Ở đâu sửa máy giặt tốt nhất chỉ có thể ở trung tâm dienlanhtannha.comTổng đài: 08.6273.2222 – 0902.563.208

Trung tâm sửa máy giặt quận 7 luôn cam kết là dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất và uy tín nhất. Mang đến sự hài lòng, sự tin tưởng cũng như chất lượng trong việc sửa chữa. Khách hàng không phải đến tận nơi của trung tâm mà sẽ có nhân viên đến trực tiếp tại nhà khách hàng để sửa ngay và sửa trước mắt, khách hàng không phải sợ luộc đồ.


Với những tính năng trên bạn không nên ngần ngại và lo lắng hãy nhấc máy lên gọi trung tâm điện lạnh tận nhà của chúng tôi sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Có nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng đặc biệt.


Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao và làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa máy giặt nói riêng cũng như sửa điện lạnh nói chung. Không ngại xa, ngại khó.


Trung tâm sửa máy giặt quận 7 có đội ngũ nhân viên được phân bố rộng khắp trên các địa điểm như sửa máy giặt quận 7 trên đường Nguyễn thị thập, đường Nguyễn văn linh, đường Huỳnh tấn phát, đường Lê văn lương, đường Hà huy tập, đường Nguyễn đức cảnh, đường trần văn trà, đường Nguyễn lương bằng, đường Phạm hữu lầu, đường Nguyễn hữu thọ, đường Đào trí, Cầu phú mỹ, đường Tân thuận,…


Dịch vụ sửa máy giặt quận 7

Trung tâm sửa máy giặt quận 7 sửa tất cả các hãng máy giặt như: sửa máy giặt Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic, Lg,… Và chuyên sửa tất cả các bệnh của máy giặt như máy giặt không vô nguồn, máy chạy không vắt, máy giặt không xả nước, máy giặt bị rung lắc khi giặt, máy giặt có tiếng ồn, máy giặt bị hư bảng điều khiển, máy giặt bị hư mô tơ, hư dây curoa….Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt và thu mua lại tất cả các loại máy giặt cũ với giá cao.