Game 2048 đang là trò chơi rất hay, chỉ sau vài ngày nó đã nằm ngay trên top 1 bảng xếp hạng, đây là game trí tuệ thu hút người chơi ngay từ lần đầu,nhanh tay tai game 2048 mien phi tại đây nhé!

Game 2048 là thể loại game trí tuệ với cách chơi vô cùng đơn giản là đẩy các số giống nhau để chúng hợp nhất với kết quả bằng tổng 2 số đó sao cho kết quả càng cao càng tốt. Sau mỗi nước đi sẽ hiện lên những số mới để bạn có thể tiếp tục ghép, 1 lần có thể ra một hoặc 2 số, các số có thể là 2 hoặc 4. Game dành cho các máy điện thoại di động chạy hệ điều hành Android.Mô tả: Trò chơi này mới được phát hành gần đây, tuy nhiên số lượt người tải về rất cao. Người ta thi nhau khoe thành tích trên mạng xã hội đã đẩy trò chơi này thành một trong những game hot mà ai cũng muốn thử sức. Nhanh tay tải game về máy để không tụt hậu so với bạn bè của mình nhé! Game được tải miễn phí cho người dùng.

Hướng dẫn cách chơi: Nhiệm vụ của game khá đơn giản cũng như cách chơi của nó: làm cách nào để ô 2048 xuất hiện! Trong lần chơi đầu tiên, ắt hẳn bạn sẽ lao thật nhanh như một chú chim non vừa bay khỏi tổ, bạn mừng rỡ khi thấy ô 512 xuất hiện và nghĩ trong đầu rằng: trò này dễ hơn mình nghĩ! Thế nhưng, ắt hẳn bạn sẽ “ăn hành” vài giây sau đó vì xung quanh ô 512 là hàng loạt những ô lẻ tẻ khác và không liên quan gì với nhau.

Bạn hãy vuốt màn hình theo hướng trên, xuống, trái, phải để cộng các ô có cùng đơn vị. Tích lũy các con số càng cao thì số điểm bạn có càng lớn. Hãy chọn cho mình một chiến thuật cộng với một chút may mắn và “2048” nào!