Những chiếc xe của hãng Toyota như Innova, Fortuner hay Toyota Camry đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Với nhiều dòng xe khác nhau, Toyota mang đến cho người tiêu dùng sự đa dạng trong lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người.


Toyota Innova

Với những tính năng vượt trội so với những chiếc xe khác cùng tầm giá của những hãng xe khác, những chiếc xe Toyota đã nhanh chóng chinh phục và trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều người khi có nhu cầu mang về cho mình một chiếc xe hơi để đi lại.

Sau đây, chúng ta sẽ điểm qua 2 dòng xe 2 cầu đã làm nên tên tuổi của hãng xe Nhật Bản như hiện nay.

Toyota Landcruiser

Không cần phải nói nhiều về sự nổi tiếng của chiếc xe này. Là chiếc xe thuộc dòng xe hai cầu đích thực, Landcruiser mang đến sự ấn tượng và thuyết phục tuyệt đối bởi sức mạnh và độ tin cậy của mình. Mang trên mình nền tản mới của thiết kế và công nghệ, Landcruiser khoát trên mình vẻ ngoài khoẻ khoắn, năng động, mạnh mẽ và cũng vô cùng sang trọng cùng nội thất cao cấp đầy tiện nghi. Được trang bị động cơ V8, Landcruiser mang đến cho chủ sỡ hữu một sức mạnh vượt trội cùng khả năng vận hành ưu việt. Không chỉ có vậy, với những tính năng an toàn, chiếc xe này mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối dù trên đường cao tốc hay địa hình hiểm trở.


Toyota Land Cruiser

Toyota Fortuner

Là một chiếc SUV chất lượng cao, Fortunner nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế và cũng không kém phần mạnh mẽ. Nội thất tiện nghi và sang trọng giúp cảm cảm thấy thật thoải mái tong những chuyến đi. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ cùng khả năng vận hành linh hoạt, Fortuner sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân của mình.