Dịch vụ cung cấp của chúng tôi: bao gồm thiết kế FREE hộp giấy để khách hàng lựa chọn và duyệt, sau đó in hộp giấy theo sát với màu sắc trên bản marquete đã duyệt.
IN HỘP GIẤY
Luôn song hành cùng các sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì nhãn mác tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn.
Ngoài bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Bao bì là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.
Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in bao bì, in hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.
In hộp giấy, in hộp giấy đẹp, in hộp giấy hcm, in hộp giấy giá rẻ, in hộp
In hộp bánh, in hộp thuốc, in hộp mỹ phẩm, in hộp giày, in hộp giấy
In túi giấy, in túi giấy hcm, in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, in túi
Dịch vụ cung cấp của chúng tôi: bao gồm thiết kế FREE hộp giấy để khách hàng lựa chọn và duyệt, sau đó in hộp giấy theo sát với màu sắc trên bản marquete đã duyệt.
Ngoài ra KIM NHẬT LONG còn cung cấp các sản phẩm :

In catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in nhãn giấy, in name card, in folder, in phiếu thu chi, in bao thư, in tem bảo hành …

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM NHẬT LONG
VPĐD : 285/9 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
ĐT : (+84).8.6276.0895 - (+84).8.6276.3895 - Fax: (+84).8.6267.2778

Website: kimnhatlong.com.vn - incatalogue.com.vn

DĐ : 0902 288 258 Mr. Tuấn – 0938 76 76 61 Mr. Tâm
Email: kimnhatlongdesign@gmail.com
Yahoo: kimnhatlongdesign
Skype : kimnhatlongdesign