Đồng hồ CASIO là đại diện cho một thế hệ đầy công năng và khoa học ứng dụng. Cùng với các sản phẩm kỹ thuật như máy tính, quan kế, máy đếm phục vụ kỹ thuật thì dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân của CASIO là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu
Hôm nay vimart hân hạnh giới thiệu tới Quý khách ĐỒNG HỒ CASIO EFR-520SG-GOLD và EFR-520FG-GOLD chính hãng cao cấp sành điệu nhất của thương hiệu CASIO - JAPAN nổi tiếng.

Ngay từ khi bắt đầu những chiếc đồng hồ Casio đã được thiết kế theo ý tưởng "sản phẩm không chỉ đơn giản hiển thị thời gian". Đồng hồ phải cho bạn biết nhiều thông tin hơn thế như ngày trong tháng, thứ trong tuần, buổi sáng, buổi chiều, thời gian tại các múi giờ khác ra sao...Một vài mẫu đồng hồ còn có trang bị nhiệt kế cho bạn biết nhiệt độ xung quanh ra sao. Tử điển cũng được trang bị trên một số loại đồng hồ. Các bộ nhớ được tích hợp vào đồng hồ giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ website, email hay lịch làm việc cá nhân. Công nghệ điện tử ngày càng phát triển và với Casio bạn sẽ luôn luôn được cung cấp những công nghệ mới nhất tích hợp trong chiếc đồng hồ của mình.

Casio đáp ứng tứng sở thích, từng nhu cầu.
Là một nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Casio có một danh sách rất dài các sản phẩm có phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn.Cho dù bạn già hay trẻ, bạn là nam hay là nữ, bạn thích sự phức tạp hay bạn yêusự đơn giản tinh tế...Casio luôn có các sản phẩm phù hợp với bạn.
- Cùng với quần áo, dây thắt lưng, túi xách, ...đồng hồ đeo tay chính là phụ kiện làm đẹp của nhiều người đặc biệt là những quý ông thành đạt, lịch lãm...
Bởi tính năng đa dạng, sự thực dụng cũng như được thiết kế bởi công nghệ nghiên cứu tiên tiến nhất trong sự làm tăng khả năng chính xác của đồng hồ trưóc một môi trưòng khắc nghiệt. CASIO EFR-520SG-GOLD và EFR-520FG-GOLD chính là biểu tượng và sự tự hào của Casio. Sản phẩm Casio Watch ngày nay chính là biểu tưọng của giới trẻ, năng động, hợp thơì trang và đại chúng.


Lấy cảm hứng từ thiết kế cơ học, đồng hồ casio EFR-520SG-GOLDđồng hồ EFR-520FG-GOLD mang đến cảm giác tốc độ của môn đua xe cho người dùng. Toàn bộ đồng hồ được chế tạo từ thép trắng cao cấp không gỉ. Mặt kính pha khoáng tăng cường độ cứng đồng thời mang vẻ đến vẻ ngoài rắn chắc, đầy nam tính. Hơn nữa, với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, tuổi thọ pin kéo dài, đồng hồ casio EFR-520SG-GOLD và EFR-520FG-GOLD sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính riêng.(đồng hồ nam cao cấp )

Đồng hồ nam CASIO EFR-520SG-GOLD và EFR-520FG-GOLD chính hãng được bảo hành 12 tháng cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.