Với những thay đổi về ngoại thât lẫn nội thất khiến cho nhiều doanh nhân thích thú với loại xe này.
Nội thất Santafe 2014 là không gian nội thất hoàn hảo, đầy đủ chức năng từ nhớ ghế đến giải trí với hệ thống âm thanh chất lượng cao.
Satafe 2014 sử dụng hộp số tự động 6 cấp, dẫn động cầu trước,được thay đổi loại động cơ mới với công nghệ của đức và được tính toán bằng hộp điều khiển thông minh mang lại cho chiếc xe vận hành êm ái và đạt công suất cao.
Ngoại thất được nâng cấp một số thứ như: đèn pha, đèn gầm được thiết kế theo hướng thể thao và mang phong cách mạnh mẽ, phù hợp với phái mạnh, các đèn chiếu sáng ban ngày, đèn hậu, đến đèn báo rẽ trên gương cửa…cũng đều cải tiến rõ rệt, đảm bảo cho người lái quan sát được mọi góc khuất.
Xe Hyundai Santafe thương hiệu Hàn Quốc đang được những người sử dụng xe trên toàn thế giới ưa chuộng vì kiểu dáng thiết kế theo phong cách châu âu, kết cấu xe chủ yếu được làm từ thép chịu uốn và chịu lực và được luyện trong nhiệt độ thích hợp để khi vận hành chiếc xe không bị tác nhân môi trường nào ảnh hưởng.
Loại xe này có đến 11 màu ngoại thất để quý khách lựa chọn, đi cùng là 4 màu nội thất khác nhau. Khách hàng không những sẽ sở hữu được một chiếc xe đẳng cấp, vượt trội mà còn được thoải mái lựa chọn màu sắc trong và ngoài theo ý thích phong thuỷ của từng cá nhân.
Giá bán của Hyundai Santafe 2014 này chỉ từ 1,44 tỷ đồng cho phiên bản máy xăng và máy dầu.