Những đôi mắt 1 mí[/b] không còn là điểm hạn chế trên khuôn mặt người phụ nữ nữa, giờ đây với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp phụ nữ tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất của mình trên đôi mắt. Đôi mắt đẹp[/b] cùng với đường nét khác trên gương mặt sẽ khiến phụ nữ cuốn hút hơn bao giờ hết. Nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng còn băn khoăn về “Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp[/i]“, chúng tôi xin cung cấp những địa chỉ tham my bam mi mat đẹp được khách hàng đánh giá cao để bạn đọc tham khảo.

Kết quả của một khách hàng sau khi bấm mí

Thẩm mỹ viện Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam được biết đến như một trung tâm thẩm mĩ lớn nhất miền Bắc. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước đã và đang hàng ngày tôn vinh sắc đẹp của phụ nữ. Dịch vụ bấm mí mắt ở đây chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút. Đây là địa chỉ bấm mí mắt với thời gian khá nhanh so với địa chỉ thẩm mỹ khác mà vẫn đảm bảo kết quả bấm mí lâu dài và ổn định. Hiện tại dịch vụ này ở Kangnam được thực hiện với chi phí 5 triệu đồng.

Gợi ý xem: giá bấm mí mắt hàn quốc

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Là một thẩm mỹ viện lớn ở Miền Nam, thẩm mỹ viện Khơ thị đã tiến hành bấm mí cho khách hàng với nhiều ưu điểm không cắt rạch, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào, đồng thời hồi phục nhanh hơn các phương pháp khác. Sau khi thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả. Tại đây, 1 ca bấm mí mắt được thực hiện trong 30 – 45 phút.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Hiện tại trung tâm thẩm mỹ viện Hàn Quốc đặt cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, uy tín của thẩm mỹ viện này dựa trên sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương ( Hà Nội),nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, việc bấm mí sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp mỗi người tự tin, nổi bật trước đám đông.

Ngoài những địa chỉ trên, bạn cũng có thể đến viện phẫu thuật có uy tín lâu năm trong nghề, có đủ giấy phép hành nghề, đồng thời bác sĩ cần đảm bảo chuyên môn về y khoa thẩm mỹ để tiến hành bấm mí mắt hiệu quả và an toàn.