Công ty dịch vụ kế toán thuế Hà Nội - iSmart được thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp không còn phải lo về các nghiệp vụ Kế toán - Thuế tại Việt Nam. Qua 7 năm phát triển, chúng tôi đã có đầy đủ kinh nghiệp cần thiết, phục vụ hơn 1300 khách hàng để khẳng định được chất lượng hàng đầu, cam kết các lợi ích cao nhất đối với các khách hàng của mình.

Hợp tác cùng Công ty dịch vụ kế toán thuế Hà Nội - iSmart

Doanh nghiệp bạn sẽ giải quyết được những vấn đề quan trọng trong kinh doanh

Giúp doanh nghiệp có thêm thời gian tập trung vào công việc kinh doanh tạo lợi nhuận. Còn Kế toán - Thuế để chúng tôi lo!
Thực hiện đúng hạn, chính xác, không sai sót các báo cáo thuế định kì, tránh những rắc rối về pháp lí và có lợi nhất cho doanh nghiệp.
Trở thành người đại diện giúp doanh nghiệp đọc, giải trình, chỉnh lí hồ sơ, số liệu kế toán-thuế khi đến kì thanh tra thuế.
Cập nhật nhanh chóng, kịp thời các thay đổi của văn bản pháp luật để tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng.
Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa & nhỏ mới thành lập chưa có bộ phận kế toán (vì đây là bộ phận chưa phát sinh doanh thu) tránh những phiền phức với cơ quan thuế.

Giải quyết vấn đề số liệu, bút toán, cách vận dụng luật thuế không thống nhất của các kế toán… tránh các hậu quả.
Dịch vụ kế toán-thuế của Công ty dịch vụ kế toán thuế Hà Nội - iSmart với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cam kết giúp bạn vượt qua những khó khăn về sổ sách tài chính, kế toán - thu.

Nguồn: http://www.congtyketoanthuehanoi.vn/