Việc thể thao cùng máy tập chạy bộ sẽ giúp cân bằng và ổn định cho hệ thông tim mạch, giúp giảm lượng mỡ dư thừa và sức khỏe nói chung tốt hơn. Cùng thiết kế mới, phù hợp với tất cả cấp độ bài tập theo nhu cầu của từng người.Khi chọn mua máy chạy bộ điện, hãy tìm hiểu kỹ để chọn lựa mua một chiếc máy tập tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình về giá cả, chất lượng và công dụng của máy. :


VĐ 1: Cách chọn mua máy chạy bộ


1. Dựa trên nhu cầu tập luyện của thành viên trong gia đình:

- Với phụ nữ: Cần đi bộ, chạy bộ và kết hợp tập bụng và eo đã đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và vóc dáng.
- Còn đối với nam giới, đặc biệt là thanh niên với mong muốn tập có cơ thể đẹp thì số lượng các bài tập trên máy nhiều hơn. Bạn có thể chọn máy đa chức năng: xoay eo, tập tạ, gập bụng,…và những máy chạy bộ thay đổi độ nghiêng cao để nâng cao bài tập luyện
- Người già và trẻ em: nhu cầu khá cơ bản, chỉ cần đi bộ, chạy bộ hoạt động thể dục nhẹ nhàng nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và tinh thần của mình.

2. Xem xét các tính năng của máy chạy bộ điện
Động cơ là những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của máy. Vì vậy hãy lựa chọn những máy có công suất động cơ vừa phải. Đảm bảo đủ mạnh ở tốc độ thấp và cũng không quá ì ạch ở tốc độ cao. Đáp ứng khả năng hoạt động mạnh mẽ cho dù bạn đi bộ hay chạy bộ. Ngoài ra, bạn nên mua ở những nơi có bảo hành động cơ lâu dài và một động cơ AC để hoạt động bền hơn và êm hơn.
Thảm chạy
Thảm chạy là loại phải được thiết kế với 2 lớp đặc biệt để giảm tiếng ồn và ma sát giúp cho các bước chạy trở nên êm, nhẹ nhàng hơn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm lâu hơn. Thảm phải được thiết kế không bị co giãn và đặt ở trung tâm boong chạy.
- Trọng lượng máy: Trọng lượng càng lớn thì độ rung và tiếng ồn khi dùng sẽ rất nhỏ. Nếu sử dụng tại nhà thì máy có trọng lượng trên dưới xấp xỉ 60 kg là đẹp.
- Điều hành / Hệ thống kiểm soát
+ Một máy chạy bộ chất lượng tốt sẽ bắt đầu từ từ và dừng lại từ từ. Có một loạt các chương trình và các tùy chọn có sẵn trên các mô hình hiện nay.
Mua một máy chạy bộ với một giao diện điều khiển chi tiết hiển thị khoảng cách bạn đã chạy, tốc độ của bạn, tốc độ của bạn, và thời gian trôi qua để theo dõi các mục tiêu của bạn.
VĐ 2: Mua máy chạy bộ ở đâu:

Tùy thuộc vào ngân sách của mình bạn có thể lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp hơn:

Nên mua các cửa hàng uy tín - Đại Việt Sport dựa trên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tập thể dục luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng:

+ Giá sản phẩm tốt nhất : nhập khẩu trực tiếp phân phối đến khác hàng
+ Tính năng và kiểu dáng hiện đại đáp ứng theo số tiền mà bạn bỏ ra khi mua sản phẩm
+ Dịch vụ hậu mãi sau bán tốt: Có chính sách mua hàng, vận chuyển, bảo hành rõ ràng cho người mua.
+ Hơn thế HOTLINE: 0466.836.247 - Luôn tư vấn miễn phí, nhiệt tình về sản phẩm theo nhu cầu và giá cả của bạn.

Nguồn bài viết: Tư vấn chọn mua máy chạy bộ điện