Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một cuộc hành trình, nơi du khách mùa xuân năm 2015? Câu trả lời sẽ có trong hành trình du lịch trong Lunar New Smell "đất của chùa Vàng". Với gia ve may bay hấp dẫn, điểm tham quan đa dạng ... chắc chắn rằng bạn và gia đình có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Vé máy bay Năm 2015 chân của Sài Gòn - Bangkok

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Abay.vn tự hào trân trọng thông báo, bây giờ chúng tôi bắt đầu bán vé bước nhảy Sài Gòn - Bangkok. Để tiện cho việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn £ giá vé máy bay từ năm 2015 giai đoạn 3 hãng hàng không giá rẻ nhất năm mới.

Để tiết kiệm, nếu bạn muốn đến Singapore trước khi năm mới, bạn nên chọn các hãng hàng không giá rẻ như Vietjetair 92 usd; Việt Nam Airlines 139 usd. Trong 3 ngày trước và sau khi công ty năm mới có 3-5 chuyến / ngày như Vietjetair 2 chuyến bay / ngày; VietnamAirlines 3 chuyến bay / ngày. Sau Tết, các hãng hàng không Vietjetair là rẻ nhất tại 121 usd / người. Tết hãng hàng không tung ra chương trình này thường bán vé giá rẻ như vậy bạn có thể yên tâm sẽ được đóng gói vé máy bay giá rẻ bất ngờ.


Quy định hành lý và trao đổi vé Vietjetair

Miễn phí Vietjetair hành lý cho chuyến bay nội địa. Theo bạn đang mang 15-30 kg hành lý. Đối với các chuyến bay quốc tế, tùy thuộc vào vé máy bay được thực hiện khối lượng hành lý khác nhau. Cụ thể kinh doanh (30kg); Tiện nghi 20 kg; Nền kinh tế 20 kg; Trẻ em từ 10kg 0-2 tuổi. Bạn sẽ được miễn phí L30 kg đối với hạng Phổ thông và 50 kg cho các lớp học kinh doanh từ Odessa đến Ý, Tây Ban Nha, Đức, Hy Lạp và Bồ Đào Nha.

Trên hành lý xách tay: Bạn bay một vé hạng thường mang hành lý và các điều kiện 1 và lớp 2 vé thương gia đã mang trường hợp tay.

Một số điểm du lịch ở Bangkok lý tưởng năm mới 2015

Du lịch Bangkok Tết bạn có thể tham dự Liên hoan Songkran. Điều này còn được gọi là lễ hội té nước để chào đón năm mới. Nhân dịp này hàng ngàn du khách sẽ đổ về Bangkok để được đắm mình trong bầu không khí vui vẻ. Mọi người giật gân nhau chỉ là thư giãn vô cùng thoải mái phù hợp với tinh thần bạn bè không biên giới. Đây cũng là một biểu tượng của may mắn, hạnh phúc là phổ biến. Hoặc tham dự Liên hoan năm mới ngày đầu tiên của tháng Giêng, tại Sanam Luang. Đây là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm ở các địa phương xung quanh Sanam Luang, Bangkok. Du lịch Bangkok Tết bạn có một cơ hội để khám phá những địa điểm du lịch lý tưởng như Thái Lan cung điện, đền thờ Phật Ngọc, người trụ cột đá đền thờ, cung điện Anantasamakhom ...

Abay lời khuyên cho các chuyến bay của bạn đặt Tết Sài Gòn - Bangkok


+ Căn cứ vào kinh nghiệm của Abay, bạn nên mua vé sớm. Nó là tốt nhất để đặt vé hai tháng trước hoặc cuốn sách vé ngay bây giờ để tránh tất cả mua vé hoặc vé giá rẻ. Đặc biệt là không phải như vậy gần đến ngày vé du lịch Năm, 80% do giá vé cao hơn hoặc đại lý đặt phòng của hãng hàng không.

+ Để tiết kiệm bạn có thể khỏa lấp các chương trình khuyến mãi năm mới của công ty. Tuy nhiên, cơ hội đặt quảng cáo nguy hiểm vì số lượng vé rất hạn chế trong khi nhu cầu quá nhiều.

+ Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc giá rẻ bạn chỉ cần Giống như fanpage, theo dõi tin tức trên Abay.vn. Abay liên tục cập nhật lịch bay và giá vé Năm 2015 hãng hàng không mới nhất. Bây giờ bạn có thể mua vé máy bay Tết Sài Gòn - Bangkok ngay bây giờ bằng cách truy cập abay.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay trong tất cả các hình thức như: đặt phòng trực tiếp trên trang web; Đặt vé qua chat; Gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng của Abay tại Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn không biết làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc có bất cứ năm mới về các vấn đề hành lý, làm thủ tục chuyến bay, xin vui lòng gọi đến tổng đài của Abay 1900 4749 để được hướng dẫn cụ thể. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và câu trả lời nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt nhất.

Abay.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của vé năm 2015. Abay.vn mong quý khách một chuyến đi an toàn và hạnh phúc.