Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 200 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh 1.560 km về hướng Bắc, vùng đất địa linh nhân kiệt Thanh Hóa là một trong những điểm dừng chân yêu thích của du khách trong và ngoài nước bởi các khu du lịch, di tích lịch sử và rất nhiều những danh thắng nổi tiếng.
Đến với Thanh Hóa, du khách không thể bỏ qua các điểm đến lý tưởng như di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ, bãi biển Sầm Sơn, suối cá thần Cẩm Lương, hòn Trống Mái, đảo Hòn Dấu, núi Cô Tiên hay đền Độc Cước. Các khu di tích lịch sử gắn liền với những cái tên như đền bà Triệu, đền Đông Cổ, cụm di tích lịch sử Lam Kinh, khu di tích Hàm Rồng .. hoặc vườn quốc gia Bén Én, thăm thú vườn quốc gia Cúc Phương cũng là những địa danh hấp dẫn khá nhiều du khách. Sẽ là thiếu sót vô cùng lớn nếu du khách đến thăm Thanh Hóa mà không một lần nếm thử đặc sản nơi đây: nem chua Thanh Hóa, chè lam Phủ Quảng, dê núi đá, gà đồi, bánh gai Tứ Trụ, hay các món hải sản vô cùng khác biệt ở các huyện ven biển.

Chặng bay và vé máy bay đi Thanh Hóa
Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đã khai thác các chuyến bay đi Thanh Hóa với tần suất khá liên tục và hầu hết là các chuyến bay thẳng. Mức giá vé của các hãng này đưa ra cho chặng đến Thanh Hóa không phải ở mức quá cao và khá phù hợp với nhu cầu đi lại của khách hàng trong nước. Dưới đây là giá vé tham khảo mà SKYTOUR đã cập nhật được.
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Sài Gòn – Thanh Hóa Vietnam Airlines
VietJet Air
Jetstar
1.885.000
Lưu ý: Trên đây chỉ là giá vé một chiều đã bao gồm thuế và các khoản phụ thu.

SKYTOUR
Là đại lý vé máy bay trực tuyến hàng đầu, SKYTOUR tự hào mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, phục vụ 24/7, tư vấn miễn phí.
Truy cập www.skytour.vn hoặc gọi tới hotline 043.5637.888 để đặt vé máy bay đi Thanh Hóa và khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt nào!