Những dự án Biệt Thự Đẹp tại Miền Bắc Việt Nam
Dự án Biệt Thự Đẹp Gamuda Gardens có chủ đầu tư là Công ty Gamuda Land Việt Nam được thiết kế với đẳng cấp cũng như công nghệ của Singapore.
Khu đô thị biệt thự này nằm tại Pháp Vân, Công Viên Yên Sở Hoàng Mai- Hà Nội với tổng diện tích đất 73 ha. Với mật độ xây dựng là 50% còn lại 50% là cây xanh, với nhiều giá trị tiện tích như:
- Bệnh viện quốc tế.
- Trường học liên kết quốc tế với Singapore, trường mầm non.
- Khu mua sắm Shophouse .
Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào nằm trong dự án khu đô thị đẳng cấp theo mô hình thành phố Venie của ý, với trung tâm giao thông thuận tiện như cách cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy, cách hồ Hoàn Kiếm chưa tới 6,5 km, Đây có thể coi là sự kết nối linh hoạt với các dự án trọng điệm quốc gia.
- Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên với khu vui trơi giải trí rộng lớn và ẩm thực phong phú .

- Biệt Thự Đẹp Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự bên sông đầu tiên tại Việt Nam, đẳng cấp à sang trọng đẳng cấp trên thế giới, tất cả các căn biệt thự này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian mở gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Trong một xã hội ồn áo và ô nhiễm như hiện nay.
Biệt Thự Đẹp Ecopark nằm tại một vị trí đẹp, xung quanh có các còn sông nổi tiếng như sông cầu, sông hồng, đặc biệt giữa khu đô thị này có con sông nhỏ nhưng thơ mộng chảy qua đoa chính là con sông Bắc Hưng Hải êm đềm sẽ khiến cho cuộc sống của bạn đáng sống hơn, trong lành hơn.
Ngoài việc bán nhiều Biệt Thự Đẹp chúng còn Bán Chung Cư tại Hà Nội với nhiều Chung Cư Giá Rẻ .
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: giaiphapbenvung.com
Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0914.907.322