Hiện nay, chúng tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ, nội thất chuyên nhận đặt đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, giá cả hợp lý, thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh, làm việc chuyên nghiệp và uy tín với từng khách hàng, chế độ hậu mãi tốt. Đội ngũ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi quý khách có yêu cầu.
Với kinh nghiệm thi công đồ gỗ cho một loạt công trình nhà chia lô, chung cư, biệt thự... tại Hà Nội, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng:
1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "nhiều thứ khối màu đóng 1 nhiệm vụ cực kỳ quan trọng ở làm đẹp nội thất. Nếu người trong nơi ở muốn làm 1 bầu không khí nhẹ nơi ở, ấm áp, khuyên nên kết hợp nhiều thứ nhiều thứ khối màu tự nhiên với các vật dụng làm đẹp ở nơi ở.


Đối với phòng khách ấm cúng, có thể chọn phối hợp màu trắng, màu be, xám và nâu. Ở đây sàn gỗ cũng có tông màu phù hợp độc đáo với các bức tường bên trên. nhiều thứ màu tối hơn làm khuyên nên điểm nhấn cho phòng như ghế sofa, rèm và 1 vài vật làm đẹp khác.
Hoặc có đổi hệ thống chiếu sáng : đặt có được 1 tia sáng vừa hợp lý, vừa tiện nghi thêm vừa đóng nhiệm vụ có yếu tố tô họa ở nơi ở bếp, cần có sự phối hợp ở nhiều nguồn sáng không giống nhau: đèn chiếu điểm, đèn dưới các tủ kệ, đèn LED điều chỉnh được cường độ sáng đặt làm sinh động các không khí ở góc khuất, các đèn trên trần đặt làm tia sáng chung đặt toàn không khí. Nếu muốn nhấn mạnh yếu tố tô họa, bạn khả năng dùng các loại đèn thả trần có mẫu mã đơn giản (hình nón, hình cầu, hình trụ...)
hoặc có các bản lề cửa thêm ray trượt ngăn kéo: nhiều thứ phụ kiện đấy sau 1 thời gian dùng đã bị xuống cấp. hoặc có chúng bằng nhiều thứ phụ kiện mới đã mang lại đặt bạn cảm giác an tâm, chắc chắn, nhẹ nơi ở với cùng nhiều thứ đồ dùng cũ trước đây.
Với số tiền đó, bạn khả năng tiến hành các hoặc có đổi ở trên thêm việc hoặc có thế 1 số trang thiết bị ở nơi ở bếp như lò vi sóng, tủ lạnh, lò nấu... Kal interior cung cấp đồ dùng giuong doi cả tu bep go xoan cho rằng trên siêu thị hiện nay có nhiều thứ thiết bị bé xíu gọn, giá hợp lý thêm có nhiều thứ khối màu tươi tắn đã làm dùm mang lại 1 luồng sinh khí mới đặt nơi ở bếp của bạn.
Phòng khách vừa mang vẻ tự nhiên vừa tỏ ra nhiều thứ nét thiết kế độc đáo đấy không làm khuyên nên vẻ lạnh lùng mà toát lên sự tinh tế với màu xám, be và trắng. đặt căn phòng trở khuyên nên sát gũi và ấm cúng hơn, kiến trúc sư đã khoác cho ghế sofa 1 bộ da mềm màu be, kết hợp với tấm thảm mềm chính giữa phòng khách.
Căn phòng đơn sắc với tông màu sáng . Có thể chon bảng màu tươi sáng , sàn nơi ở, thảm cộng với đồ nội thất làm đẹp màu trắng mang thêm chiều sâu cho cảnh vật ở phòng.
Phong hướng ấm áp, mềm mại với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài được nối với nhau bằng sàn gỗ màu sáng và cửa kính đón tia sáng trời. Sàn gỗ cũng làm nổi bật bàn cafe, góc tủ sách, đèn, làm 1 không khí thiên nhiên hòa hợp. Sofa màu be điểm xuyết thêm các gối ôm làm đẹp màu đen.
1 phòng khách mang vẻ cổ điển với tông màu tự nhiên mang lại phong hướng khác duyên dáng. Tại đây sàn nơi ở và đồ nội thất cũng được kết hợp từ nhiều thứ màu trắng, be và đen. Sofa cũng có màu be đặt tại vị trí giữa. Ảnh: La Redoute.
Phòng khách với tông màu đậm như màu đen cho ghế sofa làm giữa cho không gian xung quanh màu nâu, xám và sàn gỗ. Khung cảnh được trang hoàng mang lại vẻ nam tính, mạnh mẽ cho căn phòng