Máy tính bảng chính hãng giá rẻ Ipad 3 4G 32GB với màn hình Retina siêu nét-đạt tốc độ nhanh, độ phân giải 2048 x 1536 pixelIPad 3 32GB

Máy tính bảng Ipad 3 4G 32GB được trang bị màn hình Retina chất lượng với độ phân giải cao lên tới 2048 x 1536 pixel, tương đương với 3.1 triệu điểm ảnh sẽ được hiển thị trên một màn hình 9.7 inch. Máy tính bảng iPad mới có kích không khác so với các tiền nhiệm, cùng thiết kế, kiểu dáng và màu sắc (trắng hoặc đen). Nhưng việc nhấn mạnh nhiều đến màn hình chuẩn HDTV mà thông thường ở nhà bạn cũng chỉ có 1920 x 1080 pixel, máy tính bảng iPad có thể được coi là thế hệ cải biến mới còn trội hơn hẳn về tất số điểm ảnh cũng như mật độ điểm ảnhMáy tính bảng IPad 3 4G với Chíp A5X nhanh gấp 5 lần IPad 2

Với nền tảng vi xử lý A5X được nhà sản xuất gọi là một “cải tiến rõ rệt”, không chỉ với dòng vi xử lý lõi kép A5 mà từng được dùng trong iPad 2, ngay cả với chip vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3 thời thượng, đang được rất nhiều hệ điều hành Android lựa chọn. Nhà sản xuất tuyên bố với bốn lõi đồ họa tích hợp bộ vi sử lý A5X sẽ đạt hiệu suất đồ họa cao gấp 4 lần đối với Nvidia Tegra 3 và cao gấp đôi so với chip A5. Tuy nhiên, thông tin này chỉ có thể chứng thực khi ta đặt cả ba thiết bị cùng nhau để so sánh.
Ở mặt sau của iPad Mini thế hệ thứ 3 là một camera iSight mới. Có thể gọi đây là bước cải biến đáng kể so với độ phân giải “khiêm tốn” một chấm mà người dùng iPad 2 đang sở hữu.Camera iSight ipad thế hệ thứ 3 sở hữu bộ cảm biến hình ảnh 5 megapixel với ống kính 5 thành phần, bộ lọc hồng ngoại lai và 1 ISP riêng do nhà sản xuất tự thiết kế. Về cơ bản, với cấu hình này không được thực sự tốt như của iPhone 4S nhưng máy ảnh mới của máy tính bảngiPad giờ đây đã có thể tự động lấy nét, chỉnh trắng và nhận dạng được khuôn mặt.

Ngoài ra, máy tính bảng ipad còn có thể quay được video 1080p với công cụ ổn định hình ảnh, chống nhòe và giảm tạp âm tích hợp.

Nguồn:http://www.khomaytinhbang.com/apple-ipad/252736.html