Phần mềm quản lý bán hàng Salesoft OnlinePhần mềm quản lý bán hàng Salesoft là giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động trong việc quản lý hàng hóa, tiết kiệm thời gian và giảm bớt chi phí. Phần mềm Salesoft có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp, cửa hàng như:

  • Phần mềm Salesoft Small: dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí đầu tư thấp, dưới 5000 chứng từ/tháng.
  • Phần mềm Salesoft Enterprice: áp dụng cho các doanh nghiệp lớn, các siêu thị, không giới hạn số lượng bản ghi.

Việc quản lý cửa hàng trở nên phức tạp và mất nhiều thời gian hơn khi cửa hàng bạn đang định mở rộng và phát triển thêm nhiều chi nhánh. Vậy:

  • Làm thế nào để nắm được tình hình hoạt động kinh doanh tại các chi nhánh ?
  • Làm thế nào để đồng nhất các chính sách giá cả, chế độ bảo hành với nhau ?
  • Làm thế nào để biết được khách hàng này thuộc chi nhánh của cửa hàng mình ?
  • Làm thế nào để biết được tình hình xuất nhập tồn của mỗi cửa hàng ?Phần mềm Salesoft Online sẽ giải quyết được các vấn đề đó. Với khả năng đồng bộ dữ liệu online và offline, phần mềm Salesoft Online là lựa chọn tối ưu cho bạn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng.


Ngoài ra, phần mềm Salesoft Online được cập nhật thường xuyên, liên tục, đảm bảo việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu được tốt hơn. Phần mềm Salesoft Online còn được lập trình theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi cửa hàng sẽ có các nghiệp vụ phát sinh khác nhau, tùy theo đặc thù của cửa hàng có thể bổ sung, thêm hoặc bớt thông tin cần quản lý sao cho phù hợp nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÂN THANH
ĐC : Số 67 Mạc Thị Bưởi, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT : 04.3636 0326 - 090 4946292
Website :
salesoft.vn