Xin chào các bác sĩ! Em cũng có lúm đồng tiền ở hai bên má nhưng ko tròn, rõ mà chỉ là một vết lúm nhẹ. Vì vậy, em muốn hỏi có thể tạo má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không ạ? Em muốn đôi má lúm của mình trông rõ ràng hơn một chút. Em rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Thị Thanh, 21 tuổi)


>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp


>> Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Bạn Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lúm đồng tiền thực chất chỉ là một sự co cơ của một loại cơ bám da mặt, gọi là cơ cười. Muốn tạo nên lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền. Hay nói cách khác, má lúm đồng tiền chỉ đơn giản là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt và nó có thể nhìn rõ khi còn bé và có thể mờ dần khi lớn tuổi hơn. Với trường hợp như của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam để sở hữu lúm đồng tiền tròn sâu và duyên dáng hơn.

Vì bạn đã sẵn sở hữu một lúm đồng tiền tự nhiên và ở má bạn đã có sự co cơ sẵn nên các bác sỹ sẽ tiến hành luồn chỉ để sự co cơ biểu hiện trên mặt rõ rệt hơn, đồng thời bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh độ nông sâu của lúm đồng tiền phù hợp với gương mặt bạn, giúp bạn sở hữu đôi má lúm tròn đẹp tự nhiên, thu hút.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và không cần phải mất thời gian để nghỉ dưỡng. Sau khi tạo má lúm, bạn Thanh sẽ hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn lúm đồng tiền xinh xắn như mong ước.

Bạn Thanh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ và chuyên viên tư vấn trao đổi cụ thể những vấn đề liên quan đến việc chỉnh sửa má lúm đồng tiền của bạn. Bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn!