Nếu bạn chọn Melbourne cho chuyến du lịch 3 ngày của mình tại nước Úc với chiếc ve may bay di Melbourne gia re cùng với những người bạn vui tính. Dưới đây là hành trình khám phá thành phố Melbourne, Úc bạn có thể tham khảo.


- Ngày thứ nhất


Bắt đầu với nghệ thuật. Nghệ thuật Úc trung tâm sân khấu tại NGV Úc: Trung tâm Ian Potter tại Quảng trường Liên bang. Nghệ thuật thường ít được tìm thấy con đường nhỏ xuống thành phố và dọc theo sông Yarra. Những bí mật ẩn Art & Design Walk nhất Melbourne.

Nếu bạn thích cảm giác gió trong tóc, để không khí loãng của phòng triển lãm thành phố, nhảy trên mặt sau của một chiếc Harley Davidson cho một tour du lịch dựng tóc gáy của nội thành. Các Grand Prix là một trong những điều nổi bật nhất.


Nghỉ ngơi xung quanh và xem cuộc sống đi theo dọc theo sông Yarra, thưởng thức một thức uống và đồ ăn nhẹ tại các quán bar ven sông như Riverland hoặc đảo Ponyfish.


Đối với bữa ăn tối, kết hợp tình yêu tiếng Tây Ban Nha của cuộc sống với Melbourne ẩm thực tại Movida, sau đó đi lang thang trên những con đường nhỏ để chiêm ngưỡng nghệ thuật đường phố như đèn thành phố. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một nơi để giới thiệu về cuộc sống về đêm của địa phương.


- Ngày thứ hai


Cà phê và ăn sáng tại Melbourne, hãy xếp hàng và tham gia vào một đường thẳng. Tham quan giữa quán cà phê để so sánh các thành phố tốt nhất.


Đi về phía bắc Fitzroy, bên trong phong cách nhất ngoại ô của Melbourne, dừng chân tại bảo tàng Melbourne đầy màu sắc cho một tổng quan về lịch sử địa phương. Tiếp tục với Bohemian Brunswick Street để khám phá các cửa hàng, và ghé vào Rose đường nghệ sĩ, thị trường quà lưu niệm thủ công tại địa phương.


Gặp các nhân vật và sự kết hợp của các cửa hàng và các cửa hàng đặc sản trên phố Smith. Kết thúc buổi chiều với đồ uống trên sân thượng ở Naked cho Satan và nán lại ở Fitzroy để thưởng thức trong bất cứ bữa ăn tối, đồ uống và nhạc sống có ưa thích của bạn.


- Ngày thứ ba


Đó là thời gian để mạo hiểm vượt khu vực Melbourne Victoria, nơi mà màu xanh lá cây là màu của sự lựa chọn và cuộc sống là laidback hơn. Yarra Valley, một ổ đĩa dễ dàng hơn một giờ về phía đông của thành phố, là trung tâm của tiểu bang Victoria cho thực phẩm, rượu vang và động vật hoang dã.


Tận hưởng những làn gió mát ở ngọn đồi tẩm với những cây nho, đến công viên Healesville Sanctuary hoang dã để được nhìn thấy gấu túi dozy và vui đùa với thú mỏ vịt rụt rè.

Yarra Valley kick - bắt đầu ngành công nghiệp rượu vang của Victoria và ngày nay có hơn 70 nhà máy rượu vang. Đối với niềm đam mê lớn nhất, cho phép các công ty tour Úc sẽ đưa bạn đến cửa hầm cho nếm cuộc trò chuyện với nhà sản xuất rượu trước khi indulging trong một bữa ăn trưa dài với một bên của nghệ thuật tại Tarra Warra, hoặc ít nổi tiếng với vườn nho như De Bortoli, Domaine Chandon và Yering Station.


Melbourne vô cùng tuyệt vời hãy đặt vé máy bay đi Melbourne ngay hôm nay để đến thành phố xinh đẹp này.


Bí quyết để có được những chiếc vé máy bay đi Melbourne hay vé máy bay đi New York giá rẻ thì bạn có thể đặt vé của Air Asia, Japan Airlines, Thai Airways,.....