Hộc di động là sản phẩm kết hợp nổi bật trong không gian làm việc văn phòng, đặc biệt dành cho những văn phòng, công ty có diện tích làm việc nhỏ. Là một dạng tủ tài liệu thu nhỏ, những mẫu hộc di động sẽ giúp bạn lưu trư những tài liệu, sổ sách, các vật dụng một cách an toàn và cẩn thận và đặc biệt là lưu trữ mang tính độc lập, riêng tư, đồng thời mang đến sự gọn gàng ngăn nắp cũng như thiết kiệm không gian cho văn phòng.
Là một đại lý cấp một uy tín của Fami, Nội thất 190 xin giới thiệu đến các bạn những mẫu hộc di động cao cấp, chất lượng, giá thành rất cạnh tranh của thương hiệu này.
Sản phẩm hộc di động của fami rất đa dạng từ chất liệu đến thiết kế kiểu dáng và sử dụng màu sắc. Chất liệu của sản phẩm luôn là những chất liệu cao cấp như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MFC, laminate, …. Về thiết kế kiểu dáng của sản phẩ,, fami luôn đề cao tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng và tiết kiệm không gian cho văn phòng. Sản phẩm có nhiều loại như hộc ba ngăn, hộc hai ngăn, hộc 4 ngăn hay hộc trơn không cánh. Màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng: từ màu cánh gián, màu sữa, vàng, hay chính màu sắc vân gỗ đặc trưng của các chất liệu. Chính những màu sắc này tạo cho sản phẩm có một sự hài hòa khi kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng.