Hãng Xe Toyota là một trong những hãng sản xuất xe hơi lớn nhất trên thị trường hiện nay. Bằng sự quan tâm và nổ lực tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, họ đã tung ra thị trường nhiều dòng xe chất lượng và phù hợp với nhiều tầng lớp, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và cũng chính từ sự quan tâm ấy mà rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin của mình vào thương hiệu xe Toyota.


Toyota Fortuner

Hiện nay, hãng xe Nhật Bản đã có rất nhiều các dòng xe nổi tiếng và vô cùng thân thuộc với người tiêu dùng như Toyota Innova, Toyota fortuner, Toyota Vios, Toyota Hilux, Toyota Land Cruiser, Toyota 86, Toyota Corolla Altis, Toyota Yaris, Toyota Camry, Toyota Hiace, Toyota Land Prado TX-L. Với nhiều dòng xe như vậy, Toyota hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu thông dụng của khách hàng từ bình dân đến sang trọng cao cấp.

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược vể kiểu dáng cũng như đặt tính kỹ thuật của một số dòng xe đã làm nên tên tuổi của hãng xe Nhật Bản như hiện nay.


Nội thất sang trọng của Toyota

Trước tiên là chiếc Toyota Land Cruiser. Đây có thể nói là một trong những chiếc xe 2 cầu ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Xe có thiết kế vô cùng mạnh mẽ cùng nội thất hiện đại tiện nghi, có thể chinh phục bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Được trang bị động cơ V8 mạnh mẽ, chiếc xe này sẳn sàng đưa bạn đi bất cứ đâu dù là đường trường hay địa hình hiểm trở.

Kế đến là chiếc Vios 2014. Đây là chiếc xe bình dân giá rẻ đang rất được ưa chuộn tại các quốc gia đang phát triển. Có thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng vận hành linh hoạt, nó sẽ giúp việc di chuyển trên những con đường đông đúc trở nên dể dàng hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị một động cơ bền bỉ và tiêu hao ít nhiên liệu, nó sẽ giúp bạn tiết kiện khá nhiều chi phí đi lại.