Hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng Hàn hóa, tức là mọi thứ về bản thân mình đều muốn giống phong cách của người Hàn. Từ cách ăn mặc, trang phục, đầu tóc cho tới việc phẫu thuật ngoại hình để cho có dáng Hàn. đặc biệt là việc để mắt một mí như mấy cô diễn viên Hàn, họ coi đây là mốt thời thượng và việc để mắt 1 mí như vậy là điều hết sức bình thường.

Nhưng thực ra thì việc bạn để một hay 2 mí ảnh hưởng rất nhiều tới toàn bộ khuôn mặt mình. Bạn đi thẩm mỹ viện: http://medilasclinic.com/tham-my-vie...duoc-ton-vinh/ và nhận được các lời khuyên của các, tất nhiên làm như thế nào thì họ cũng có thể làm đẹp được. Nhưng có bao giờ bạn từng nghĩ, cha mẹ sinh ra con mắt, khuôn mặt không phải để cho bạn phá nó, mà để cho bạn nhớ bạn là ai, cha mẹ bạn là ai. Bạn không thể theo phong cách của những người không máu mủ gì mà lại bỏ đi cái truyền thống.


Để mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt

đó là về mặt sinh học và truyền thống, còn về mặt thẩm mỹ thì sao? Bạn muốn đẹp hơn là điều rất bình thường, nhưng làm đẹp cũng phải biết cách so cho tốt nhất. Con mắt cũng vậy, dù là một hay hai mí thì bạn cụng nên chú ý xem nó có phù hợp với toàn bộ khuôn mặt hay là không. Bạn không thể theo mốt mà chạy theo phong trào cắt mắt 2 mí: https://www.youtube.com/watch?v=xxRkSNfQJ0E, hay để một mí như ai đó được. Nếu mắt bạn to và đang khá vừa vặn cho mặt, nhưng bạn lại cắt thành một mí thì tất yếu khuôn mặt sẽ trở nên mất cân đối và xấu đi rất nhiều.


Đẹp hơn với mặt được chăm sóc

ở trên mắt không có cái gì che lại mà cứ phô toàn con mắt ra thì trông rất là thô, và việc người khác nhìn vào cảm thấy phản cảm là chắc chắn rồi. Sau khi phẩu thuật mí bạn cảm thấy nó không phù hợp, lại muốn phẫu thuật lại một là trở về với mắt cũ, điều này coi bộ cũng khó thực hiện được thêm nữa có thể gây biến chứng hay tai nạn gì đó. Tiếp là bạn có thể phẫu thuật lại toàn bộ khuôn mặt của mình sao cho hợp ý nhất, việc này cũng được nhưng quan trọng túi tiền của bạn có đủ không.

Chưa kể phải làm phậu thuật nhiều lần và chịu đau đớn. Nói chung là việc để mí mắt đẹp thì phải còn tùy vào khuôn mặt của bạn có hợp không nữa, đừng vì quá bốc đầu mà tới ngay tham my Han Quoc: https://www.youtube.com/watch?v=X8Mg4w09rpI để rồi sau này lại hối hận.