Khi đã có trong tay một chiếc xe hơi đẹp và thời trang hầu hết mọi người đều có nhu cầu trang trí nội thất cho chiếc xe của mình bằng những phụ tùng, đồ chơi và những sản phẩm bảo vệ xe đi kèm. Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ Bảo Hà với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất xe hơi chính hãng đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những nhà phân phối có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ Bảo Hà là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm nội thất xe hơi như: thảm lót sàn ô tô cao cấp (thảm lót sàn da 3D, thảm lót sàn da 4D, thảm lót sàn 4D TPR thế hệ mới), lót cốp 3D, cao su giảm chấn, vỏ chìa khóa xe ô tô, thảm taplo, giường xe hơi và đồ chơi xe hơi… Nội thất ô tô Bảo Hà hiện được các thành viên Website Otofun, Otosaigon, các gara và salon tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm liền.

Với màu sắc sắc trẻ trung năng động của những thảm lót sàn hay đồ chơi xe hơi như: màu nâu, đen, vàng kem, vàng cayene và màu ghi chắc chắn sẽ mang lại sự sang trọng và tiện nghi nhất cho bạn

Liên hệ để nhận được sự tư vấn cùng chế độ bảo hành, bảo trì nội thất xe hơi miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO HÀ

Địa chỉ : P1005, Nhà CT1, Khu đô thị Văn Khê, Km4 Đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội

Hotline : 04-23227286 / 0989695808 / 0972317958. Email: otobaoha@gmail.com

Website: http://baoha.vn/noi-that-o-to-cp26.html