Hôi nách là bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, thường là chị em phụ nữ sau khi sinh con. Tuy hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn gây ra cho bạn nhiều điều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Để giải thoát được điều đó thì hãy khám phá 3 phuong phap dieu tri hoi nach tại nhà sau đây:
>> phuong phap dieu tri hoi nach
>> mẹo chữa hôi nách

Sử dụng vôi sống

Vôi sống là bài thuốc trị bệnh hôi nách được lưu truyền trong dân gian áp dụng ngay tại nhà đơn giản.

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy khoảng 500g vôi sống cùng với thạch mộc hương 60g, đinh hương 60g, nhũ hương 60g, quất bì 90g, khởi thạch 90g, phàn chua 120g rồi đem tất cả các nguyên liệu này nghiền thành bột. Cuối cùng, bạn rải đều lên vùng nách và buộc lụa cố định.

Tinh dầu hướng dương

Tinh dầu hướng dương không chỉ có tác dụng tốt cho da mà còn là bí quyết khu mui hoi nach trên cơ thể rất tốt và nhiều người áp dụng

Cách làm: Hàng ngày, bạn hãy lấy muối hòa cùng với tinh dầu hướng dương cùng nước cốt chanh rồi sau đó, bạn dùng bông thấm đều, thoa lên vùng nách. Nên nhớ là bạn để trong khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch nhé.

Lá ngải cứu

Nói tới lá ngải cứu thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, ngoài tác dụng giải cảm, có tính mát thì ngải cứu còn là mẹo chữa hôi nách đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy lá ngải cứu phơi khô, giã nhỏ hòa cùng với muối tinh, phèn chua, bắc lên đảo nóng rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh và để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Vơi 3 phương pháp trên đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Để trị hôi nách 1 cách tận gốc và áp dụng cho những người không có thời gian thì chúng tôi xin giới thiệu 1 trong các cach chua benh hoi nach bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á với 1 lần điều trị duy nhất.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: 3 phương pháp điều trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất