Một ngày nào đó khi đang làm việc với chiếc máy in hằng ngày bỗng chóc bị lỗi do chưa được bảo dưỡng và bảo trì hệ thống bên trong và tuổi thọ của máy đã giảm. Một số lỗi hay gặp nhất với các dòng máy in thường gặp đó là: cuốn giấy giảm không kéo được giấy, cổng giao tiếp với máy tính bị lỗi không nhận được, linh kiện hộp mực hao mòn theo thời gian, …
Với các lỗi như trên sẽ rất phiền phức nếu không được sửa chữa và kiểm tra, tình huống này khiến bạn phải đau đầu khi phải mang máy đến nơi sửa chữa vừa mất thời gian vừa mất công sức đi lại. Thấu hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra và bảo dưỡng cho bạn với dịch vụ sửa máy in tại nhà, tại cơ quan bạn, hoặc tận nơi mà bạn cần chúng tôi.
Với kinh nghiệm chuyên môn cao nên chúng tôi tin chắc sẽ sửa chữa bất cứ bệnh nào với máy in của bạn, hệ thống kỹ thuật chạy ngoài liên tục rải điều trên các quận trong thành phố, chỉ sau khi nhận được điện thoại từ bạn lên tổng đài công ty không đến 30p kỹ thuật Huy Hoàng sẽ có mặt và kiểm tra một cách kỹ càng, dịch vụ kiểm tra và sửa máy in uy tín tận nơi trong hơn 10 năm được khách hàng tin bởi phong cách làm việc sẽ khiến khách hàng mới hay cũ đều yên tâm đó là gặp lỗi nặng sẽ được kỹ thuật nhận máy kỹ càng hiện trạng và trả lại máy sau khi sửa chữa đảm bảo khách hàng hài lòng nhất rồi sau đó chúng tôi mới tính phí.
Sự tin tưởng của bạn sẽ là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, nên đừng ngần ngại khi gặp khó khăn với các thiết bị văn phòng mà hãy gọi chúng tôi, chắc chắn sẽ bạn sẽ hài lòng.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .