Vẽ tranh tường 3D là một phương pháp công hiệu đem lại sức sống cho không gian nội thất , nó thổi hồn cho những bức tường trống và mang đến vẻ đẹp đầy thẩm mỹ.Đây không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn biểu lộ phong cách , sự am tường cũng như chiều sâu và cá tính của gia chủ. Không gian sống sẽ thiếu đi nét tinh tế khi không có những bức Tranh vẽ tường 3D .. Hãy cùng tranhsondaungocbich.com khám phá những cách trang trí bằng cách vẽ tranh tường 3D làm đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé!Lấp đầy bức tường trống nơi phòng khách

Bức tường trống không gây được sự để ý nhưng lại là một phông sân khấu lý tưởng cho các bức bích hoạ nếu tranh được vẽ vào đó , nó có khả năng trở thành tiêu điểm của cả căn phòng. Hiểu theo cách nôm na đó là những bức tranh với những chủ đề một mực được vẽ từ đôi bàn tay tài ba của người nghệ sỹ. Những bức bích hoạ này thường tạo lên một dấu ấn đặc biệt vì thực chất cấu trúc độc đáo của thể loại cùng màu sắc đặc biệt của nó.

Tăng sức quyến rũ cho phòng ăn
Trong không gian đơn điệu của nội thất mang màu trung tính , sự Lộ rõ ra của bức bích hoạ 3D giàu màu sắc mang đến sự vui tươi bất thần.Phòng ăn có khả năng nói là nơi ấm cúng nhất , đó là nơi mà tất thảy mọi thành viên trong Nhà ở có khả năng quây quần bên nhau sau một ngày lao động mệt nhọc. . Nghệ thuật vẽ tranh tường phòng ăn đã không còn xa lạ trong cấu trúc hiện đại bởi đó là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống ở phòng ăn.


Làm điểm nhấn cho đầu giườngSự có mặt của bích hoạ trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội , ngoại thất. Tuy nhiên , khi tiến hành chơi cờ tường , gia chủ cần Hiểu ra vị trí thích hợp của bích hoạ 3D trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho hết thảy không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.
Bạn có muốn cả một không gian 3D sống động như thật , chẳng hạn như một đáy biển cả với tươm tất các sinh vật biển hoặc hoa cây cỏ cối động vật rừng: hươu , nai , chim muông… Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề , chúng tôi sẽ đem lại sự ưng ý hoàn toàn đến khách hàng bằng những bức bích hoạ sống động và chân thật nhất.
Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo
Các Nghiên cứu cho thấy các bức tranh vẽ tường là một trong những phương pháp phát triển khả năng sáng tạo cho bé - vẽ tranh tường với các màu sắc tươi sáng sinh động cùng với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ.Không những vậy rất nhiều bức tranh mang tính giáo dục cao có thể bồi đắp nhận thức, niềm đam mê của các bé mang lại sự sáng tạo cho trẻ.Hãy gọi họa sĩ Ngọc Bích 0979111570 để được hỗ trợ tư vấn tranh tốt nhất
http://tranhsondaungocbich.blogspot.com