TOUR 4 ĐẢO BẰNG CA NÔ CAO TỐC
CÔNG TY TNHH BIỂN TOUR NHA TRANG
DU NGOẠN TOUR 4 ĐẢO BẰNG CA NÔ CAO TỐC
LIÊN HỆ: 0586.516276
DI ĐỘ​NG: 0935.445363 (Mr.toàn)

ĐẶC BIỆT: _dành cho gia đình hoặc nhóm, đoàn không ghép với bất kì hành khách nào.
_thoải mái về vấn đề thời gian.
*Lịch trình tour:
08:30-08:45: đón khách tại khách sạn hoặc địa điểm do quý khách yêu cầu, tới bến tàu du lịch.
HỒ CÁ TRÍ NGUYÊN: điểm xuất phát quý khách sẽ được tham quan Thủy cung Trí Nguyên, là bộ sưu tập các loài cá biển và thực vật biển, sinh vật biển theo mô hình mở.

HÒN MUN: Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang, nơi đây còn nổi tiếng là một trong những “thủy cung” “giàu và đẹp” nhất của biển Đông Nam Á. Nơi đây còn nổi tiếng có nhiều dịch vụ biển và khám phá biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ lặn biển.

HÒN MỘT: Đến với HÒN MỘT bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau 1 thời gian làm việc vất vả với những trò chơi cảm giác mạnh như: BAY DÙ, LƯỚT VÁN, CHẠY MÔ TÔ NƯỚC, KÉO PHAO CHUỐI....

LÀNG CHÀI (ăn trưa): quý khách sẽ dùng bữa trưa tại Làng Chài , nơi có rất nhiều thuyền bè và rất nhiều bè nuôi tôm cá, giống như một làng nổi trên biển.Các chủ thuyền du lịch thường giới thiệu khách đến làng Chài để ăn trưa, ăn chiều với những món đặc sản được chế biến từ tôm, cua, cá, mực… rất tươi và ngon.

16:00-17:00: điểm dừng chân cuối cùng là HÒN TẰM.
HÒN TẰM: được mệnh danh là "thiên đường xanh của đại dương"........quý khách sẽ được nghỉ ngơi thư giãn, thưởng thức âm nhạc cùng các vũ công trong bầu không khí mát mẻ và trong xanh.


HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH


CÔNG TY TNHH BIỂN TOUR NHA TRANG ĐỊA CHỈ: 02 Trần Phú - Vĩnh Nguyên
CÔNG TY TNHH BIỂN TOUR NHA TRANG ĐỊA CHỈ: 02 Trần Phú - Vĩnh NguyênEMAIL: Bientournhatrang@gmail.com - HOTLINE: 0935 445 363
Website: www.bientournhatrang.com
EMAIL: