TỦ ÁO TRẺ EM IDPTA01
http://idpkids.com/upload/products/IDP01_%282%29.jpg
Chiếc tủ áo trẻ em IDPTA01 là một sản phẩm tuyệt vời mà Idpkids mang đến cho quý khách. Với thiết kế đơn giản, những đường nét vuông vức đầy khỏe khắn chiếc tủ áo rất thích hợp cho phòng ngủ của những cậu nhóc nghịch ngợm nhà bạn.
Chiếc tủ áo này có thiết kế 3 cánh, mỗi cánh là một khoang cho bé chứa đồ, trong mỗi khoang lại được chia làm rất nhiều ngăn với kích thước lớn nhỏ khác nhau cho trẻ thoải mái không gian để chứa đồ đạc của mình. Toàn bộ chiếc tủ áo được sơn màu trắng sữa, cánh tủ được tô điểm thêm những vết chân động vật nhìn thật ngộ nghĩnh và bắt mắt.
Chiếc tủ áo trẻ em IDPTA01 của Idpkids được làm từ gỗ công nghiệp MDF đã qua sử lí chống cong vênh, sơn phủ 5 lớp chống mối mọt và trầy xước cực tốt. Linh kiện, khớp nối kim loại được nhập khẩu trực tiếp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Kích thước tủ áo trẻ em IDPTA01: 1200 x 580 x H1950mm
Nội thất trẻ em Idpkids bán và nhận đặt sản xuất chiếc tủ áo trẻ em IDPTA01 với cam kết bảo hành 12 tháng, (Quý khách khi mua sản phẩm này tại các điểm bán hàng của Idpkids xin vui lòng yêu cầu xuất giấy bảo hành và các quyền lợi cũng như chính sách mà Idpkids cung cấp hỗ trợ khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này quý khách có thể tham khảo tại idpkids.com hoặc liên hệ với số Hotline để được tư vấn nhanh và đầy đủ nhất.