Mỗi một doanh nghiệp, công ty thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy chuyên nghiệp, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác.


Nội thất thiên hà được thành lập và phát triển dựa trên mô hình dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực thiết kế , thi công và lắp đặt nội thất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế chi tiết đến việc hoàn thiện các sản phẩm nội thất, chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.


Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng sản phẩm chính nội thất văn phòng : Quầy lễ tân, bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu hòa phát, bàn giám đốc hòa phát, bàn làm việc hòa phát, sofa văn phòng, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, tủ hồ sơ gỗ, bàn ghế hội trường, bục phát biểu…
Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT THIÊN HÀ
Văn phòng giao dịch: X5 Ngõ 22, Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông
Xưởng sản xuất: Cụm 5, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội
Email: thienhanoithat@gmail.com
Tel: 04.3352.68.69 | Fax: 04.3352.1225