Tuy thử nhiều phương pháp không mấy hiệu quả nhưng trong lòng tôi vẫn nung nấu ý chí phải cải thiện "đôi gò bồng đảo"[/i] của mình. Rồi sự may mắn cũng tình cờ đến với tôi trong một lần sang chơi nhà cô hàng xóm. Ấy là cô Thu, cô mới từ Nhật trở về sau 5 năm xa xứ làm ăn. Trước kia, cô gầy gò, đen sạm, ba vòng gần như bằng nhau thế mà giờ đây cô như một quý bà mặn mà sang trọng. Vốn bị mắc "hội chứng vòng 1" nên tôi đảo mắt ngay xuống núi đôi của cô. Đúng là căng tròn, rất tự nhiên. Như hiểu được cái nhìn len lén mà nhiều trắc ẩn của tôi, cô trò chuyện rất thân tình chia sẻ cách chăm sóc vòng 1 rồi đưa tôi một túi trứng gà, một chai mật ong, một hộp sữa đặc bảo tôi về hấp vào nồi cơm ăn hằng ngày. Cô nói cô kiên trì ăn trong vòng 1 năm thì ngực tự nhiên ngày càng phát triển, tròn trịa, đẫy đà dần lên.

=> phương pháp nâng ngực không đau

Tôi không còn phải dùng đến các loại áo độn ngực (Ảnh minh họa).[/i]

Một năm thì hơi lâu, nhưng cách này rất an toàn, bổ dưỡng, không gây độc hại gì nên tôi quyết tâm làm theo lời cô.Mỗi tối, tôi đập một quả trứng vào bát con, cho thêm một thìa mật ong cùng nửa chén sữa đặc, trộn đều, hấp vào nồi cơm rồi lấy ra ăn. Hương vị ngọt béo, ngầy ngậy rất ngon miệng. Nhưng mỗi ngày chỉ nên ăn một lần để cải thiện dần dần. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì ăn trong vòng 1 năm để có vòng 1 như ý muốn. Sau một tháng, thực hiện đều đặn, tôi cũng cảm nhận rõ đôi "gò bồng đảo" thay đổi từng ngày. Lòng mừng thầm, chạy sang cảm ơn cô Thu. Cô nói:"Đây làbí quyết cải thiện vòng một cô học được từ một người Nhật. Cấu tạo ngực hoàn toàn là các mô mỡ, mật ong, trứng gà và sữa cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho các mô mỡ này nên ngực sẽ to dần lên".

Dưỡng chất trong trứng gà, mật ong và sữa sẽ giúp vòng 1 to dần lên.[/i]

Không còn băn khoăn gì nữa, đây là bí quyết cực kỳ an toàn, tuy kết quả đến hơi chậm nhưng bộ ngực sẽ không bị xẹp đi vì được nuôi dưỡng hoàn toàn tự nhiên. Một năm trôi qua rồi, bây giờ tôi chẳng còn phải dùng đến một loại áo độn nào nữa!