Thời buổi ngày nay rất năng động và nhộn nhịp nên ai cũng phải vội vàng chạy theo xu hướng để hòa mình vào cuộc sống. Còn đời sống thì ngày càng được nâng cao mọi người đều phải tất bậc với công việc. Nhưng đối với nguồn công viêc hàng tá mỗi ngày thì mỗi người luôn cần 1 loại thức uống để mang lại sự tỉnh táo giúp cho bản thân có thể tập trung vào công việc và bớt căng thẳng.
Điều trên cho thấy dù bạn có thiet ke quan cafe đẹp đến đâu mà khi pha một ly cafe cho khách quá lâu để cho họ ngồi chờ đợi thì điều này sẽ làm cho bạn mất khách rất dễ dàng. Nhưng công nghệ hiện đại thì bạn chỉ cần mua một máy pha cafe là có thể yên tâm về vấn đề trên, nó mang lại sự tiện lợi và đầy đủ hương vị cho ly cafe.
Điều quan trọng về mua máy pha cafe không phải muốn là mua mà bạn phải biết chọn lựa máy nào là tốt và khi pha ra ly cafe thì có đầy đủ hương vị của nó
- Đầu tiên thì chọn máy có năng lực vát
Một máy pha tốt là cho phép bạn pha tách cafe mỗi đợt, cụ thể là một lần có thể đưa ra 5 đến 12 ly cho ra hiệu suất cao.
- Thứ hai là lập trình tính năng của máy
Máy tốt thì chắc hẳn cần có nhiều tính năng đặc biệt. Có thể tạo ra một ly cafe tươi ngon khi bạn thiết lập cách nấu cafe trong thời gian định sẵn mà vẫn giữ được độ thơm ngon của nó. Điều này sẽ giúp cho bạn mau chóng có kịp những ly cafe mà khi khách yêu cầu.
- Thứ ba là về lọc nước
Quá trình pha cafe sẽ cần đến nước. Nước thì thường có một số tạp chất không mong muốn bao gồm clo, cacbon và nếu máy có bộ lọc nước thì sẽ ngăn cản được các tạp chất này trong quá trính bắt đầu pha. Khi pha xong sẽ không bị mất đi hương vị ban đầu vốn có của nó.
- Thứ tư là loại Carafe
Nhiều lúc bạn cũng có thể pha sẵn để có thể phục vụ cho khách nhưng để giũ ấm cho cafe pha sẵn đó thì không phải bình nào cũng giữ được nhiệt lâu. Đối với Carafe thì giữ nhiệt khá tốt luôn giúp cho cafe luôn tươi và ấm không bị phai màu trong thời gian dài đặc biệt luôn giữ hương vị của nó. Bình này được thiết kế rất tốt cho việc giữ nhiệt cafe.