Sau khi trị mụn, làn da bạn xuất hiện những vết sẹo gây mất thẩm mỹ? Áp dụng các biện pháp trị sẹo mụn từ thiên nhiên làm mất rất nhiều thời gian của bạn nhưng hiệu quả mang lại không cao? Vậy có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này hay không? Trả lời cho băn khoăn này, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ kim lăn mới nhất hiện nay, với những tính năng ưu việt, công nghệ này mang lại hiệu quả trị sẹo mụn nhanh chóng và giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Công nghệ kim lăn tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành của cơ thể thông qua 1 phức hợp các tác động sinh lý học. Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị. Với cơ chế tác động này, công nghệ kim lăn giúp điều trị sẹo mụn nhanh chóng, hơn hẳn các biện pháp điều trị thông thường. Chỉ sau 3-4 lần điều trị, mọi vết sẹo mụn trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, da mịn màng tươi sáng hơn.

>> Cách trị sẹo mụn bọc

>> Cách điều trị sẹo mụn

>> Cách trị sẹo mụn trứng cá

Không những mang lại hiệu quả cao mà nhờ cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể, công nghệ kim lăn không gây ra các hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn như các biện pháp thông thường. Bên cạnh đó, các tế bào khỏe mạnh được đưa vào cơ thể đã qua kiểm duyệt và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt của kim lăn trong điều trị cũng như tay nghề của bác sĩ, sẽ đảm bảo lăn kim một cách nhẹ nhàng, với độ tác động vừa phải lên da không gây đau rát và đảm bảo an toàn cho làn da của khách hàng. Hơn nữa, trước khi thực hiện điều trị, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ, do đó, không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

trị sẹo mụn nhanh chóng

Kết quả trị sẹo mụn của khách hàng tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị sẹo mụn nhanh chóng bằng kim lăn đang được áp dụng có hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam, hàng trăm khách hàng sau khi điều trị đều hài lòng với kết quả làn da hết sẹo, mịn màng tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.