Có thể nói, trên gương mặt chúng ta, mỗi một bộ phận đều đóng một vai trò quan trọng đồng thời đều tạo nên từng đường nét riêng cho gương mặt. Một gương mặt đẹp chính là hội tụ tất cả những điểm như mắt to tròn hai mí, sống mũi cao, môi trái tim và chiếc cằm V-line thon thả hoàn hảo. Chỉ cần thay đổi một trong những bộ phận trên thì hình dáng tổng thể của gương mặt có thể trở nên khác đi. Ví dụ như có người có mắt mũi, miệng đều đẹp nhưng không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm thì vô hình chung khiến gương mặt trở nên mất cân đối, tuy nhiên nhược điểm này ngày nay lại có thể được khắc phục một cách dễ dàng nhờ vào phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm cho cằm lẹm. Đây là phương pháp khá an toàn và tối ưu, giúp tạo dáng cằm hài hòa hơn với gương mặt, khắc phục nhược điểm cằm lẹm.Cằm lẹm là gì?

- Cằm lẹm chính là chiếc cằm bị thụt vào bên trong, khiến cho đầu mũi, đầu môi và phần nhô ra của cằm không nằm trên cùng một đường thẳng, đồng thời gây ra hiện tượng phần môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn, làm cho gương mặt trở nên mất cân đối, thiếu độ sáng và kém duyên dáng.

Phẫu thuật độn cằm cho cằm lẹm là gì?

- Hiện nay phẫu thuật cho cằm lẹm được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc vừa an toàn vừa nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm vào qua đường niêm mạc môi, rồi cố định lại miếng độn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khiến cho cằm mới trông đẹp hơn và cân xứng hài hòa với gương mặt. Hiện nay có hai loại kĩ thuật được áp dụng cho phương pháp độn cằm này chính là sử dụng miếng độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Một kĩ thuật nữa là kĩ thuật trượt cằm bằng cách kéo dài xương cằm tự có, tạo chiếc cằm mới với dáng hoàn chỉnh hơn.
Ưu điểm của phương pháp độn cằm lẹm Hàn Quốc?

- Tạo cằm đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ miếng độn cằm có độ tương thích cao.

- Quy trình phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

- Kết quả đem lại sau phẫu thuật là vĩnh viễn.

Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu?

Hiện nay tùy vào chất liệu độn cằm mà khách hàng lựa chọn thì chi phí cho một ca độn cằm lẹm nằm trong khoảng từ 15 đến 25 triệu và chi phí cho phương pháp trượt cằm sử dụng chính xương tự có thì đòi hỏi kĩ thuật cao hơn nên chi phí mắc hơn nằm trong tầm từ 30 đến 40 triệu.

Thời gian thực hiện độn cằm lẹm là bao nhiêu lâu?

Thông thường một ca phẫu thuật độn cằm cho cằm lẹm từ 45-60 phút.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm lẹm đáng ghét, hãy tìm đến phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm như trên để có được gương mặt hoàn hảo hơn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com