Đệm Bông Ép

Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 34

Chủ đề: Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

  1. #1
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)







    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    ĐC: 312 Lạc Long Quân F.5 Q.11 (Chưng Cư Lạc Long Quân Lô B Lầu 9 Phòng 908)

    Cách Cổng Đầm Sen 200m

    PHONE :
    0933.943.588 GẶP TÚ (VUI LÒNG KHÔNG SMS DÙM MÌNH NHA ).


    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :


    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:


    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).

    Chú ý:


    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.


    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.

    ĐC: 312 Lạc Long Quân F.5 Q.11 (Chưng Cư Lạc Long Quân Lô B Lầu 9 Phòng 908)

    Cách Cổng Đầm Sen 200m

    PHONE :
    0933.943.588 GẶP TÚ (VUI LÒNG KHÔNG SMS DÙM MÌNH NHA ).

    Lần sửa cuối bởi phamvodong, ngày 12-11-2014 lúc 09:02 AM.

  2. #2
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :


    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:


    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).

    Chú ý:


    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.


    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


    Lần sửa cuối bởi phamvodong, ngày 11-10-2014 lúc 09:07 AM.

  3. #3
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :


    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:


    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).

    Chú ý:


    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.


    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.



    Lần sửa cuối bởi phamvodong, ngày 11-10-2014 lúc 09:07 AM.

  4. #4
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :


    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:


    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).

    Chú ý:


    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.


    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


    Lần sửa cuối bởi phamvodong, ngày 11-10-2014 lúc 09:08 AM.

  5. #5
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :


    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:


    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).

    Chú ý:


    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.


    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


    Lần sửa cuối bởi phamvodong, ngày 11-10-2014 lúc 09:08 AM.

  6. #6
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :


    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:


    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).

    Chú ý:


    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.


    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.

  7. #7
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :



    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.


    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:



    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).


    Chú ý:



    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.




    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


  8. #8
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :



    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.


    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:



    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).


    Chú ý:



    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.




    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


  9. #9
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :



    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.


    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:



    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).


    Chú ý:



    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.




    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


  10. #10
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    785
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Chuyên Cung Cấp Yến Sào + Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Xứ Từ Khánh Hòa Giá Tốt TPHCM

    Tổ Yến Bảo Ngọc Xin Cung Cấp Tới Khách Hàng Loại Yến Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe.

    Tổ Yến Thô Còn Lông : 2.400.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 250.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)





    Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông : 4.200.000Đ/100g

    Bán lẻ 1 miếng : 430.000Đ/miếng (Nấu ra được 6 chén nhỏ)






    Lấy Số Lượng Lớn Sẽ Có Giá Ưu Đãi Rất Là Mềm.

    Đ/C : 312 Chung Cư Lạc Long Quân Lô B F.5 Q.11 (Cách Đầm Sen 100m)

    Phone : 0935.359.018 Gặp Đồng

    Hướng Dẫn Các Nhặt Và Làm Sạch Lông Tổ Yến :

    Chuẩn bị :



    • Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
    • Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    • Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    • Một cái muỗng.
    • Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.


    Cách làm, nhặt sạch lông yến sào, tổ yến:



    • Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( 60p-80p ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
    • Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
    • Bước 3: rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
    • Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    • Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    • Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    • Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
      * Lưu ý :
      - Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
      - Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

      Thời Gian Ngâm Và Chưng Cách Thủy :
    • Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
    • Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).


    Chú ý:



    • Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.




    • Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.


Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 08-26-2013, 03:04 AM
  2. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 08-26-2013, 02:35 AM
  3. TQ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp thấp nhất tphcm
    Bởi marcnguyen3006 trong diễn đàn Linh tinh
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 07-02-2013, 08:25 AM
  4. TQ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn với giá thành thấp nhất tphcm
    Bởi marcnguyen3006 trong diễn đàn Linh tinh
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 07-01-2013, 08:11 AM
  5. Gà Trại gà mỹ Đức Lập chuyên cung cấp gà mỹ rặc đá cựa tròn xuất sắc tại TPHCM
    Bởi banhbao2102 trong diễn đàn Thú Cưng - Thú Nuôi - Gia Cầm
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 06-19-2013, 02:21 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •