Mã sản phẩm BQ-001 - bàn nướng bếp than.


Thưởng thức các món nướng BBQ cùng gia đinh, bạn bè đang ngày càng trở thành trào lưu mới cho những buổi hội họp. Và việc sở hữu một chiếc bàn nướng BBQ đẹp mắt với chân sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện, mặt bàn đá mosaic có trang bị hệ thống bếp nướng là một lợi thế lớn, góp phần tạo không khí cho bữa tiệc BBQ ngoài trời.


Bàn nướng BBQ, chân sắt mỹ nghệ, mặt tròn dán gạch mosaicNhiều nhà hàng sân vườn cũng lựa chọn mẫu bàn nướng bếp than BBQ với chân sắt và mặt bàn đá mosaic để thực khách có thể tự tay mình nướng và thưởng thức những món ăn ngay tại bàn khi còn đang nóng hổi.

Bàn nướng bếp than có lợi thế hơn so với các loại bàn nướng khác như bàn nướng bếp gas, bàn nướng bếp điện... là ở chỗ không khí bữa tiệc đầm ấm hơn. Bếp than là loại bếp truyền thống nên rất quen thuộc với đại đa số thực khách, những người ưa thích thưởng thức tiệc với bàn BBQ.Thùng đựng than nướng có thể được lấy ra khỏi bàn để vệ sinh, thêm than vàoMẫu bàn nướng BBQ chân sắt, mặt dán gạch mosaic với bếp than do chúng tôi sản xuất với phần chân sắt có thể tháo rời ra, phần thùng chứa bếp nướng than cũng có thể tháo ra khỏi bàn. Xung quanh bếp có mặt tole để bảo vệ thực khách khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra do than lửa đang cháy. Bàn có thể được làm bằng nhiều qui cách, nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.