Nam Phan là một trong những nhà hàng trực thuộc chuỗi nhà hàng triệu đô của tập đoàn KhaiSilk. Nam Phan không chỉ thu hút thực khách bằng các món ăn ngon thuộc văn hóa ẩm thực Sài Gòn và Hà Nội ngon mà còn ở lối kiến trúc cổ điển, đậm bản sắc văn hóa Việt.
Nhìn từ bên ngoài nhà hàng không toát lên được nét hào nhoáng của lối kiến trúc hiện đại mà thay vào đó lại là vẻ uy nghiêm của lối kiến trúc vương giả. Sau khi đẩy cửa bước vào, thực khách dễ dàng há hốc miệng chữ o vì nhà hàng sở hữu không gian mở với cây xanh và nhiều phòng ốc được bài trí sang trọng. Không những hút khách vì không gian đẹp, nhà hàng còn được lòng vì thực đơn phong phú với nhiều món ăn chế biến thơm ngon.
Đến nơi đây, thực khách có dịp thưởng thức chất lượng đích thực của ẩm thực Sài Gòn và cũng là cơ hội để trải nghiệm văn hóa Việt Nam qua lối kiến trúc cổ điển này.
Nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, nhưng ấm cúm và thân mật, duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của biệt thự theo phong cách cổ điển.
Dịch vụ hoàn hảo, nội thất thiết kế tinh tế, ánh sáng và âm nhạc cổ điển tạo ra bầu không khí thanh bình cho thực khách cảm giác ngon miệng hơn cùng văn hóa ẩm thực Hà Nội. Với tiêu chí tối giản các tính năng, nội thất của Nam Phan trông đơn giản và thanh lịch "hợp nhất" các quy chuẩn châu Á.

Thông tin liên hệ:
34 Võ Văn Tần, Q. 3, TP. HCM
Tel: (08) 39 33 36 36 - Fax: (08) 39 30 96 36
Hotline: 0903 669 252 (Mr. Phu)
Email: thanhphu@khaisilkcorp.com