Camera ip đem lại những lợi ích:
1 - Giúp cho việc kết nối đa điểm dễ dàng hơn không bị giới hạn về mặt địa lý.( phù hợp với những đơn vị có nhiều chi nhánh nhưng muốn quản lí ở 1 phòng quản lí tổng - Ngân hàng, Siêu thị....)
2 - Cung cấp khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng, hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất.
3 - Cung cấp giải pháp ghi hình và camera linh động theo kiểu tập trung hay phân tán. Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng ở mọi nơi. Dễ dàng cấu hình, quản lý và bảo trì hệ thống.
4 - Cho phép tích hợp dễ dàng, hiệu quả với các hệ thống khác như hệ thống quản lý toà nhà (BMS), hệ thống Nhờ tính năng bảo mật theo nhiều mức mật khẩu nên tuỳ theo sự phân quyền của người quản lý những người dùng khác nhau sẽ chỉ được truy nhập vào hình ảnh của các Camera nhất định trong hệ thống, theo những điều kiện khác nhau về thời gian và chất lượng hình ảnh.

Giám sát từ xa các dây chuyền sản xuất: Trong các dây chuyển sản xuất sử dụng các hệ thống theo dõi video kiểu cũ, việc quản lý, bảo dưỡng và xây dựng các hệ thống camera giám sát và mạng LAN là hoàn toàn riêng biệt. Nay với việc sử dụng các sản phẩm Camera IP, cả hai hệ thống Camera giám sát và mạng LAN được tích hợp làm một sẽ làm giảm toàn bộ các chi phí lắp đặt và bảo dưỡng.


Ứng dụng giám sát cho giao thông, bệnh viện, ngân hàng, và tại gia đình: Các dòng sản phẩm có tính năng Pan/Tilt Zoom ( khả năng giám sát theo các hướng với các góc quay khác nhau và phóng to hình ảnh) cho phép theo dõi giao thông, theo dõi bệnh nhân tại bệnh viện, phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp…


Kết nối qua mạng LAN vô tuyến: Nhờ việc tích hợp khả năng kết nối mạng vô tuyến theo chuẩn IEEE.802.11b, người quản lý có thể bổ xung camera vào hệ thống một cách nhanh chóng nhất, hoặc thiết lập một hệ thống giám sát video tức thời rất phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp hay sự kiện bất thường.


Tích hợp với các hệ thống báo động khác: Thông qua kết nối với các hệ thống cảnh báo khác, camera có thể tự động chụp ảnh khi được kích hoạt (ví dụ bởi hệ thống chống đột nhập), gửi ảnh này nến một địa chỉ e-mail được xác định trước rồi kéo còi báo động hay gọi điện thông báo đến số điện thoại khẩn cấp.


Tính năng phát hiện hình ảnh chuyển động cũng là một tính năng tiên tiến có trong trong các dòng sản phẩm camera IP. Khi phát hiện sự chuyển động của hình ảnh các Camera sẽ chụp ảnh gửi E-mail và cảnh báo tới người quản trị hệ thống
Hãy thiết lập một hệ thống giám sát video hiệu quả chỉ trong vài phút! IP Camera Viewer cho phép bạn xem video trực tiếp từ USB hoặc camera trên PC. Sử dụng bất kỳ USB hay IP Camera nào để theo dõi nhà, văn phòng, khu vực đỗ xe hay bất cứ nơi nào bạn muốn để giữ cho chúng được an toàn và chống mọi hành vi xâm nhập trái phép.

Xem video từ nhiều máy camera IP trực tiếp sang máy tính. Hiện tại, chương trình hỗ trợ hơn 2.000 loại máy camera khác nhau từ những nhà sản xuất hàng đầu, bao gồm: Axis, Canon, D-Link, Foscam, Panasonic, Mobotix, Pixord, Sony, Toshiba, Vivotek, vv. Bạn có thể gửi một yêu cầu đến đội ngũ kỹ thuật của chương trình nếu camera của mình không được liệt kê trong ứng dụng. Nhìn chung, hầu như tất cả camera USB đều làm việc với IP Camera Viewer.
Bạn có thể kiểm soát và xem cùng lúc 4 camera cùng lúc. Ngoài ra, hệ thống quản lý bố trí và sắp xếp camera sẽ cho phép bạn xem camera từ nhiều vị trí ở xa trên một màn hình duy nhất.
Giúp cho video được thu trở nên rõ ràng hơn bằng cách điều chỉnh thuộc tính video và hình ảnh camera. Nó cho phép cấu hình các thuộc tính của video, chẳng hạn như: độ phân giải, tốc độ khung hình cho camera USB, ngoài ra, cũng được quyền thiết lập một số thuộc tính cho ảnh như: độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản cho USB và IP Camera.
Điều gì xảy ra nếu camera của bạn bị gắn ngược hoặc hơi nghiêng một chút? Với IP Camera Viewer, bạn có thể tùy chỉnh hướng của camera. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh khu vực phủ sóng bằng cách hỗ trợ nhiều camera mạng được kích hoạt Pan/Tilt/Zoom. Ngoài ra, IP Camera Viewer còn cung cấp một chế độ zoom kỹ thuật số ngay cả khi nó không được máy ảnh của bạn hỗ trợ.
IP Camera Viewer cho phép bạn thiết lập một hệ thống mà phù hợp với yêu cầu của mình. Nó hoàn toàn miễn phí và lý tưởng cho cả mục đích sử dụng cá nhân lẫn doanh nghiệp.
Từ những lợi ích trên, chúng tôi khuyên bạn nên lap dat camera ip của công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn chúng tôi.
LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh