Nhiều bạn đang gặp phải một vấn đề khó giải quyết là xuất hiện vùng da chùng và chảy xệ quanh mắt nên trông không được thẩm mỹ cho lắm, đôi khi còn trông già nua, mệt mỏi.
Việc thực hiện cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?
Lão hóa là vấn đề mà bất kì phụ nữ nào cũng không mong đợi khi bước vào độ tuổi trung niên. Các phương pháp đơn giản thường thấy như massage, ăn uống và đắp mặt nạ chỉ là giải pháp tạm thời để làm chậm đi quá trình lão hóa mà không thể giúp bạn hoàn toàn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân thường thấy. Để có thể giải quyết một cách có hiệu quả, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên đi cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Khi tiến hành cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn sức khỏe của bản thân.

>> Cắt mí mắt là gì
>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo. Bên cạnh đó, cắt mí mắt không chỉ tạo ra nếp mí rõ ràng mà còn giúp lấy mỡ mí mắt và phần da bị chùng, nhăn ở hai mí nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.
Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, quá trình tiến hành hết sức nhẹ nhàng, an toàn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á còn sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đảm bảo việc thực hiện cắt mí mắt sẽ không ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe hay để lại sẹo trên gương mặt của bạn. Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.