Cắt mí hay còn gọi là cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí, tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm đôi mắt có độ to tròn, long lanh như những thần tượng Hàn quốc.

>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
>> Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Cắt mí mắt sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí không hề để lại sẹo.

Cắt mắt một mí thành 2 mí không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì vĩnh viễn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt. Do cắt mí chỉ là ca phẫu thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp.

Bước 3: Thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt theo công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Với tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên cắt mí sẽ không gây ra tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Bước 4: Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi nên khó phát hiện.

Kết thúc ca phẫu thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý!!