Hôi nách là chứng bệnh luôn bắt gặp vào mùa hè, diễn ra ở mọi lứa tuổi. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Hãy khám phá 3 cách chữa hôi nách sau đây ngay tại nhà:
>> chữa hôi nách
>> cách trị hôi nách tận gốc

Cà chua

Cách làm: Bạn ép sinh tố 1 quả cà chua rồi bạn vệ sinh sạch sẽ ở vùng nách, bạn đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Với cách này, bạn áp dụng mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần nhé.

Phèn chua


Phen chua tri hoi nach là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian đòi hỏi bạn phải áp dụng lâu dài mới có kết quả bởi phèn chua có tính hàn nên giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm…Ngoài ra, phèn chua còn chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính.

Gừng tươi

Gừng tươi được trồng nhiều trên cả nước và không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Vậy làm thế nào để hết hôi nách ? từ gừng, do gừng có chứa tới 25% chất cay khử mùi hôi nách ở tuyến nách cực kì hiệu quả. Không dừng lại ở đó, gừng còn dùn để chữa 1 số bệnh như ho, chống nôn, viêm họng…..

Cách làm: Bạn lấy một củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép rồi bạn dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi.

Với 3 cách chữa hôi nách đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên trên đòi hỏi bạn phải áp dụng lâu dài mới có kết quả. Để trị hôi nách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu cách trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á với 1 lần điều trị duy nhất.

Quy trình hoạt động của Ultra Dry là dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: 3 cách chữa hôi nách đơn giản từ nguyên liệu dễ tìm kiếm