Bán Biet Thu Hoa Anh Dao theo giá niêm yết của chủ đầu tư
Biet Thu Hoa Anh Daonằm trong vị trí tuyệt đẹp khi nằm trong vịtrí trọng điêm trong mối giao thông trọng điểm quốc gia như rất gần cầu VĩnhTuy, cách cầu Chương Dương có 5,5 km, cách cầu Hoàn Kiếm chưa tới 6,5 km.


- Hai cụm bể bơi ngoài trời; Sân tập golf tiêu chuẩnquốc tế với 20 làn tập; Khu thể thao phức hợp ngoài trời với 2 sân bóng đá và 6sân tennis…;
Biệt Thự Hoa Anh Đàolà một khu biệt thự bên sông đầu tiên tạiViệt Nam mang đẳng cấp thế giới với không gian mở gần gũi với thiên nhiên, đâyquả thực là một điều lý tưởng trong một xã hội ồn ào và ô nhiễm môi trường đangngày càng trầm trọng, với một không gian mở quanh sồng, tô điểm cho một cuộcsống thanh bình, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống thanh bìnhvà trong lành đặc biệt tốt cho sức khỏe.
- Biệt Thự Hoa Anh Đào thường có diện tích thiết kế từ 111 m2đến 2.000 mư, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một không gian sống lý tưởng bênsông cho bạn và gia đình. Đặc biệt, với chương trình “Cho thuê biệt thự” cùngnhiều ưu đãi hấp dẫn, Vinhomes Riverside sẽ mang tới cho gia đình bạn cơ hộitận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong không gian riêng tư, sangtrọng và đầy chất thơ.
Ngoài Bán Biệt Thự Hoa Anh Đào Chúng Tôi Còn Bán Biệt Thự Khác như Biệt Thự Gamuda Gardens và nhiều Chung Cư Hà Nội
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vàowebsite: giaiphapbenvung.com.
Hoặc vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0914.097.322