CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT THIÊN HÀ chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp, thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng uy tín trên thị trường như : nội thất văn phòng Hòa Phát, nội thất 190, nội thất Fami,...và một số nội thất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Đông, Trung Quốc, Nhật Bản...Bàn làm việc hòa phát - Ghế giám đốc hòa phát - Bàn giám đốc hòa phát
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, biến không gian gia đình, văn phòng… của bạn trở thành không gian đẹp và tiện nghi với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, Công ty cung cấp trọn gói thiết kế, tư vấn thiết kế và thực hiện sản xuất, lắp đặt đồ nội thất theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ quy trình này sẽ được thực hiện bởi các kiến trúc sư tài năng, những người thợ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong khoảng thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ kinh doanh, các kỹ sư, kiến trúc sư, những người thợ… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, chúng tôi tin chắc sẽ trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.


Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất, cung cấp, thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng như Thiên Hà chúng tôi luôn đi tắt đón đầu tạo ra bước ngoặt trong ngành nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng.