Phụ kiện âm thanh là các thiết bị như: dây dẫn (dây loa và dây tín hiệu), nguồn lọc điện, các phụ kiện chống rung... là thứ mà người chơi audio ít để ý đến nhất trong một dàn âm thanh. Tuy nhiên thì chính các thiết bị này lại là thành phần khiến cho chất lượng âm thanh của bạn không được hiệu quả như ý muốn. Đơn giản như lấy ví dụ về dây dẫn, đặc biệt là dây loa. Bạn sử dụng loại dây loa có chất lượng kém vào bộ loa bạc triệu của mình. Và chắc chắn rằng chẳng bao giờ bạn có thể phát huy được hết giá trị của cặp loa mình đang có.

Chính vì thế mà nhiều người thường đặt câu hỏi rằng: dây loa có quan trọng với dàn karaoke gia đình không? Và câu trả lời đương nhiên 100% là có. Nếu bạn là một người đam mê audio và muốn những âm thanh phát ra từ loa của mình là tốt nhất. Thì hãy nghiêm túc xem lại để đầu tư và nâng cấp dây loa của mình.
Một sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo qua trong quá trình chọn mua dây loa cho dàn karaoke cũng như cho những dàn âm thanh biểu diễn, các công trình âm thanh của mình đó là các loại dây loa Soundking. Đây là những sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến từ Đức, sẽ góp phần mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất cho bộ dàn của bạn.
Tham khảo các sản phẩm này tại webstite: soundking.vn
Hotline mua hàng: 0937.403.689
Địa chỉ trưng bày sản phẩm: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.HCM