Vì nám hình thành chủ yếu do những tác động bên trong cơ thể nên phương pháp chữa trị hiệu quả, lâu dài cần phải có khả năng tác động hai chiều: vừa xử lý nám trên bề mặt da, vừa ngăn chặn việc hình thành nám từ bên trong cơ thể. Ngày nay, người ta vẫn hay sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên để loại bỏ nám da sau khi sinh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng đối với nám mới hình thành và ở thể nhẹ. Vậy đâu là cách điều trị nám da và tàn nhang tận gốc nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao vừa an toàn mà lại không mất thời gian của những bà mẹ đang nuôi con nhỏ?

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp thông thường, công nghệ IPL The Record 618 ra đời mang đến liệu pháp hoàn toàn mới cho cách điều trị nám da hiệu quả. IPL The Record 618 là công nghệ trị tàn nhang thông minh có xuất sứ từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này vào điều trị nám da mặt ở chị em phụ nữ sau sinh rất hiệu quả.

Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng có bước song tập trung, tác động trực tiếp vào vùng da có nám một cách chính xác, phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melamin và chân nám và tàn nhang. Đồng thời, bước sóng ánh sáng phổ rộng kích thích chuỗi colalge phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.
Phương pháp trị nám tận gốc, triệt để đến 95%, tiết kiệm tối đa thời gian đây là một phương pháp được đánh giá là rất phù hợp với những chị em phụ nữ sau sinh dù đang bận chăm con nhỏ bạn vẫn có thể sở hữu làn da trắng sáng không có nám với công nghệ IPL The Record 618.

Xem thêm bài viết tại đây