Chỉ với số tiền không đến 10 triệu đồng, phòng bếp của bạn sẽ được trang trí một màu như mới. Niềm mơ ước của nhiều người là có một phòng bếp tiện nghi, đẹp đẽ.


Nếu như không gian bếp nhà bạn không được như mong muốn chỉ với một khoản chi phí vừa phải bạn đã có thể sở hữu một căn bếp theo ý muốn của mình.


Bạn thử xem sự thay đổi của căn bếp nhỏ sau khi đã được dich vu son sua chua nha ha noi của Phúc Minh đầu tư cải tạo.


Tình trạng trước khi cải tạo:


Phòng bếp trước khi cải tạo được nhận định là chật hẹp và không có tính thẩm mỹ. Bề mặt bếp thì chật chội không có đủ không gian để nấu nướng và để đồ. Vì chật hẹp nên tất cả mọi thứ đều trở nên lộn xộn không có tính thẩm mỹ tí nào.


Quá trình cải tạo:


Vì là không gian nhỏ và bừa bộn, tối nên phải tìm ra cách làm cho không gian sáng sủa hơn, tươi mới với chi phí tối ưu nhất.


Nếu muốn bề mặt bếp làm bằng gỗ khối giả không thể thay thế được. Nên tìm những phòng bếp tạo cảm hứng và có bề mặt làm bằng khối gỗ thật, sau đó chọn màu trắng làm màu chủ đạo. Vì màu trắng trông sang trọng hơn.
Bạn có thể thêm những yếu tố bán đồng quê và công nghiệp. Nên giữ nguyên bộ khung của không gian cũ và thêm vào sự đột phá khi làm mới nó. Tôi biết tủ bếp của mình có cảm giác đồng quê hiện đại, vì thế, tôi không hướng đến mục tiêu hiện đại hóa nó thêm nữa. Thay vào đó, tôi sử dụng các yếu tố công nghiệp để làm mới vẻ bề ngoài.


Diện mạo khi hoàn thành sẽ là một sự khác biệt, bởi vì màu sắc và ánh sáng của hệ tủ bếp. Sơn có thể làm được rất nhiều điều nhằm biến đổi một không gian. Ngoài ra, ánh sáng tốt là chìa khóa để tăng thêm sự ấm áp và chiều sâu cho một không gian. Cả sơn và thiết bị chiếu sáng đều không hề tốn kém và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.


Trong vòng 1 ngày toàn bộ diện mạo sẽ được thay đổi, nhưng quá trình lên kế hoạch trước đó cần rất nhiều thời gian. Lời khuyên của tôi dành cho các bạn là luôn luôn bám sát kế hoạch. Việc này không chỉ giúp bạn thực hiện công việc hiệu quả hơn mà nó còn giúp thu hẹp giới hạn tìm kiếm của bạn khi bắt đầu công đoạn sắm sửa công cụ cũng như đồ nội thất, phụ kiện trang trí..."


Sau khi cải tạo:


Phòng bếp sau khi cải tạo nhìn sắc nét hơn, sạch sẽ và sáng sủa. Bề mặt bếp làm bằng gỗ khối giả thực sự có một "cuộc đời" mới. Hệ thống đèn led chạy dọc bên dưới tủ bếp và chiếc đèn treo trần nhà kiểu dáng công nghiệp tăng đáng kể lượng ánh sáng cho căn phòng. Toàn bộ tay cầm của các cánh cửa tủ bếp đều được thay mới đồng bộ và bắt mắt hơn.


Tổng thể diện mạo đầy lôi cuốn và rất đáng để học tập.


Danh sách các vật liệu, đồ dùng nhà bếp:


- Sơn, vật tư và phần cứng: 2.5 triệu đồng
- Đèn treo trần công nghiệp: 1.2 triệu đồng
- Đèn led: 820 nghìn đồng
- Bàn bar: 630 nghìn đồng
- Công cụ khác: 2.9 triệu đồng.


Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên lạc tới dịch vụ son sua chua nha ha noi uy tin nhất để có hiệu quả tốt nhất.