Mới đây, thương hiệu máy hút mùi Benza cho biết tại triển lãm sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 10 ở Việt Nam, hãng sẽ cho ra mắt phiên bản Máy hút mùi Benza BZ 190. Điểm đặc biệt của lớp kính cong Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 này là nó được đánh giá là “một chiếc màn kính cong vòm tuyệt đẹp” và có màu sắc tương đối quyến rũ người tiêu dùng ngay từ cái chạm mặt đầu tiên.
Benza tung máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 siêu đẹp
Màn kính cong này của Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 sở hữu kích thước 900 mm siêu nét với lớp kính trong, sáng tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho toàn bộ Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190. Chi tiết này của Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 thực sự đã đánh đổ nhiều mẫu thiết kế máy hút mùi kính cong của một số nhà sản xuất khác ngay từ ngày Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 được đưa lên kệ.Với thiết kế máy hút mùi kính cong, Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 tương thích với hầu hết các mẫu tủ trên thị trường cũng như thiết kế và mọi không gian nhà bếp. Thân Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp và không dễ bị hoen gỉ khi tiếp xúc với không khí, dầu ăn và các chất tẩy rửa khác. Vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm về độ an toàn và độ bền của Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 khi sử dụng.
Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 có thêm 2 đèn Hallogen chiếu sáng
Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 hoạt động bằng động cơ Turbin đôi với công suất 1050 m3/h. Đặc biệt, Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 kết hợp thêm bộ hút, xả bằng 1 tấm màng lọc nhôm cùng than hoạt tính nên Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 có khả năng xua tan mùi khó chịu ra khỏi không gian bếp của bạn ngay sau khi bạn bật chế độ hút, khử của Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 song song cùng với quá trình bạn nấu nướng. Hơn nữa, dưới Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 được thiết kế thêm bộ lọc hợp kim giúp Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 không bị bụi bẩn và dầu mỡ bị hút lên.Thêm vào đó, Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 có thêm 2 đèn Hallogen chiếu sáng giúp các bà nội trợ thuận tiện hơn trong việc nấu ăn. Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 được thiết kế 3 chế độ hút, khử nên Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 để các bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, độ ồn hoạt động của Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 tối đa luôn nhỏ hơn 6db nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi bật Máy hút mùi kính cong Benza BZ 190 hút khử mùi trong nhà bếp.
Có thể thấy, máy hút mùi Benza BZ 190 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến người tiêu dùng thích thú và muốn sở hữu ngay. Nếu bạn là tín đồ các sản phẩm nhà bếp của thương hiệu Benza thì bạn không thể bỏ qua siêu phẩm máy hút mùi Benza BZ 190.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 0904.341.563Website: noithatkuongthinh.com
Tg:K.C