ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG
Thời gian: 01 ngày - Phương tiện: Ô tô
Lạng Sơn với những tiềm năng về du lịch đã và đang trở thành điểm tham quan du lịch hút khách tại miền Bắc.
Các điểm tham quan nổi tiềng: Động, chùa Nhị Thành; Động, chùa Tam Thành; chùa Thành, các trung tâm mua sắm tại biên giới: Hữu Nghị, Tân Thanh. Về tín ngưỡng thờ mẫu thì tiêu biểu là đền mẫu Đồng Đăng, đền mẫu Bắc Lệ. Mời quý khách đến tham quan và chiêm ngưỡng trong hành trình do IDP Travel tổ chức.
Lịch trình chi tiết:
4h25: ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG - Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Lạng Sơn theo QL 1A, trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại Bắc Giang ăn sáng (chi phí tự túc).
8h30: Quý khách tới Đền Mẫu Đồng Đăng nằm gần biên giới Việt Trung cách cửa khẩu Tân Thanh 10km. Đây là ngôi đền lớn có giá trị đặc biệt về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, là nơi nhân dân các dân tộc trong tỉnh, du khách trong nước và quốc tế đến để thờ cúng, sinh hoạt văn hóa tâm linh, nguyện cầu sự che chở của các đấng linh thiêng cho cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, qua đó gắn kết tinh thần cộng đồng và giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.
9h00: Tới cửa khẩu Quốc tế Tân Thanh, đoàn tham quan và tự do mua sắm tại chợ cửa khẩu biên giới.
11h30: ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG - Đoàn ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng tại Cửa khẩu quốc tế Tân Thanh (chi phí tự túc).
Trong hành trình này đoàn tự do ăn trưa để có nhiều thời gian tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Việt Trung. Nếu đoàn có đặt bữa trưa trong hành trình thì giá tour thay đổi.
14h30: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn lên xe khởi hành về thành phố Lạng Sơn, điểm tham quan đầu tiên tại chợ trung tâm Đông Kinh.
16h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân mua đặc sản xứ Lạng về làm quà cho gia đình, người thân.
Các đặc sản Lạng Sơn đoàn có thể mua về làm quan cho gia đình người thân: Cam, Na Chi Lăng, bánh đa kế Bắc Giang, măng chua…
18h30: Quý khách về tới Hà Nội, hẹn gặp lại đoàn trong các chuyến du lịch tiếp theo.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 199.000 VNĐ
(Áp dụng cho đoàn 40 khách người lớn trở lên)
Phòng Điều hành: 0462 901 777
Hotline: 0964 06 77 00
Các tin khác:
1. Du lịch Lạng Sơn 1 ngày
2. Du lịch Tam Đảo