Đặt vé máy bay Tết Nguyên Đán 2015 Đà Nẵng là một vấn đề lớn đối với trẻ em người nước ngoài muốn về nhà trong dịp Tết bằng các phương tiện hàng không. Chuyến bay dịp gần như hoàn toàn đặt, làm thế nào bạn có thể đặt một vé máy bay Sài Gòn đến Đà Nẵng chân Tết Nguyên đán sắp tới?


Cuộc đua vé máy bay năm Sài Gòn - Đà Nẵng?

Qua năm 2014 và nhiều người không mua Tết Hà Nội đến Sài Gòn. Để đáp ứng nhu cầu của hành khách di chuyển trong dịp Tết Nguyên đán năm 2015, được vui mừng thông báo hệ thống Abay.vn đã bắt đầu bán vé máy bay Tết chân Sài Gòn - Đà Nẵng. Vé máy bay chặng Sài Gòn - Đà Nẵng được khai thác bởi 3 hãng hàng không trong nước là Việt Nam Airlines, Việt Jet Air và Air Vietjet. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có Việt Nam Airlines mở chuyến bay đặt chân này. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Nẵng để bạn tham khảo.

Thực hiện theo chúng tôi thấy giá vé máy bay Liên hoan sân khấu này vẫn không thay đổi so với ngày bình thường. Giá vé 3 ngày trước và sau Tết giá vé khoảng ngày 16/06/2014. Giá vé máy bay trên trang web của Abay là giá chuẩn tại thời điểm đặt phòng. Giá vé này đã bao gồm VAT và phí phục vụ, bạn không phải trả bất kỳ nào. Trong trường hợp bạn mua hành lý xách tay bổ sung hoặc yêu cầu dịch vụ giao hàng tận nhà, bạn sẽ mất tiền lệ phí theo quy định hơn.

Mỗi ngày công ty có 10-14 chuyến bay khởi hành vào các khung thời gian khác nhau. Các chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 05:50 và chuyến bay mới nhất khởi hành lúc 21:45. Tần suất các chuyến bay dày, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn lịch trình phù hợp nhất để đặt vé ngay bây giờ.


Một số quy định của hãng hàng không hành lý trong dịp Tết

+ Về vận chuyển mai đào: Đối với tất cả các hãng hàng không Việt Nam hành khách hàng không chỉ được phép mang 1 bó mai, đào như hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay hãng hàng không bay chỉ hoạt động lên đến 30 tàu bó, ngày mai, vì vậy nếu bạn cần phải đặt chỗ trước với công ty. Theo như năm ngoái là khoảng 275.000 đồng tiền vé. + Việt Nam Airlines không cho phép mang theo thực phẩm tươi sống của chúng tôi như trái cây, rau quả, thịt, cá, và bánh mì ... + Đặc biệt không mang lại các mặt hàng nguy hiểm như súng, thuốc nổ, khí, vũ khí lên máy bay

Đặt chuyến bay đến cuộc hành trình Sài Gòn Tết đến Đà Nẵng để giới thiệu Abay.vn

Chuyến bay Sài Gòn - Đà Nẵng vé lưu lượng hành khách khá đông đúc nên kết thúc sớm. Vì vậy bạn phải chuẩn bị kế hoạch để mua vé sớm, tránh tất cả các vé. Các hãng hàng không hàng năm Việt Nam Airlines là chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không đến năm mới. Thương vé lô hàng đầu tiên giai đoạn. Vòng 2 vé tiếp theo với vé hạng phổ thông và vé giá rẻ. Bạn có hai lựa chọn: mua vé tại thời điểm hiện nay chắc chắn; hai là để chờ đợi cho đến khi các hãng hàng không các chuyến bay đến năm mới với chương trình khuyến mãi được đưa ra. Abay Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên mua vé sớm. Nó là tốt nhất để đặt vé hai tháng trước hoặc cuốn sách vé ngay bây giờ để tránh tất cả mua vé hoặc vé máy bay giá rẻ. Đặc biệt là không phải như vậy gần đến ngày vé du lịch Năm, 80% do giá vé cao hơn hoặc đại lý đặt phòng của hãng hàng không.

Để tiết kiệm, bạn có thể chờ đợi cho các chương trình khuyến mãi. Trong các năm trước, các hãng hàng không đang phát động chương trình khuyến mãi giá vé máy bay cho các kỳ nghỉ, người dân ở tất cả các tầng lớp xã hội có cơ hội bay với đoàn tụ gia đình như chương trình khai mạc mỗi Lãng mạn mùa xuân như là tiêu chuẩn; Chương trình khuyến mãi Vietjet Air hoặc vé máy bay khuyến mại 0 đồng ... Nhưng chờ đợi sẽ có nhiều rủi ro hơn không đặt vé bằng số lượng người đặt quá đông đúc.

Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc các chương trình vé giá rẻ bạn chỉ cần Like fanpage, theo dõi tin tức trên Abay.vn. Abay liên tục cập nhật lịch bay và giá vé Năm 2015 hãng hàng không mới nhất. Bây giờ bạn có thể mua vé máy bay Tết Sài Gòn đến Đà Nẵng hiện bằng cách truy cập abay.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay trong tất cả các hình thức như: đặt phòng trực tiếp trên trang web; Đặt vé qua chat; Gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng của Abay tại Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn không biết làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc có bất cứ năm mới về các vấn đề hành lý, làm thủ tục chuyến bay, xin vui lòng gọi đến tổng đài của Abay 1900 4749 để được hướng dẫn cụ thể. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và câu trả lời nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt nhất.

Abay.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của vé năm 2015. Abay.vn mong quý khách một chuyến đi an toàn và hạnh phúc.