Công ty kế toán An Nguyên đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn cấp tốc chuyên nghiệp ở Hà Nội. Sự chuyên nghiệp cùng với phương pháp đào tạo độc đáo đã tạo nên ưu thế vượt trội của một công ty thiêng về đào tạo kế toán. Hằng năm, Công ty đào tạo ra hàng nghìn kế toán viên giỏi đi làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và nhận được rất nhiều quan tâm của các doanh nghiệp về vấn đề cung cấp nhân sự. Đến với Công ty kế toán An Nguyên, các bạn sẽ được hưởng “ HỌC PHÍ RẺ NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT “, chuẩn đầu ra cho những ai hoàn thành tốt khóa học tại Công ty.

Tại Công ty kế toán An Nguyên bạn sẽ được hưởng những ưu điểm khác biệt so với những trung tâm khác:
 Học với kế toán trưởng ( người trực tiếp giảng dạy ), học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và cũng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.
 Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.
 Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.
 Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.

Các lớp học kế toán mà An Nguyên phân chia và đào tạo:
- Học kế toán tổng hợp thực tế: ( tham khảo lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế chuyên sâu ở Hà Nội ).
§ Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu hoặc quên gần hết ( từ 35 – 40 buổi )
§ Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết về kế toán ( từ 25 – 30 buổi )
- Dạy làm kế toán thực tế: ( tham khảo lớp học thực hành kế toán thuế ngắn hạn tốt nhất ở Hà Nội ).
Dạy cách tính thuế, kê khai thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội
§ Cung cấp kế toán thạo việc cho các doanh nghiệp.
§ Nhận làm dịch vụ kế toán Thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
- Dạy làm phần mềm kế toán Fast – Misa.
- Dạy kế toán trên Excel thực tế trên chứng từ sống. ( lớp học kế toán trên Excel thực tế tại Hà Nội )

Các khóa học trên áp dụng cho tất cả các đối tượng muốn theo học nghề kế toán. Đối với những bạn chưa biết gì về kế toán sẽ được bổ sung khóa học lý thuyết vững chắc rồi mới chuyển sang học thực hành thực tế, còn đối với những bạn đã học về kế toán nắm chắc được lý thuyết thì sẽ được học thực hành luôn đảm bảo cho mỗi học viên theo học tại đây không bị khuyết bất kì một lỗ hổng nào, giúp các bạn trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để xin được việc tại bất kì doanh nghiệp nào.

Kết quả đạt được:
“ HỌC XONG LÀ LÀM ĐƯỢC NGAY “
- Học xong bạn được cấp một chứng chỉ - kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm – chứng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng “ Bạn có đủ khả năng làm mọi việc về kế toán “.
- Cuối khóa học bạn sẽ được tham gia miễn phí 1 khóa kỹ năng viết CV – phỏng vấn xin việc hiệu quả tại Công ty.
- Hỗ trợ lâu dài khi kết thúc khóa học: sau khi bạn học xong đi làm gặp khó khăn gì hãy liên lạc với Công ty, chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc giúp bạn.

Thời gian học: Rất linh hoạt
- Chia làm 3 ca ( sang, chiều, tối ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt Công ty Kê toán An Nguyên có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ mọi kiến thức cho học viên.

Địa chỉ học kế toán:
CS1: Tầng 2 – 335 Trường Trình ( gần Ngã Tư Sở ) – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: P1003 – Tòa tháp A – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY KẾ TOÁN AN NGUYÊN
Website : http://daylamketoan.com/
ĐT: Mr Hải – 0989 643 162