Có vẻ như nhà sản xuất Benza đang tận dụng một cách tối đa thương hiệu của phiên bản máy hút mùi kính cong Benza vào chiến lược kinh doanh và mở rộng thị trường kinh doanh của mình. Sauk hi phát hành các phiên bản máy hút mùi kinh cong, Benza đã tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng một phiên bản khác của mẫu thiết kế này là Máy hút mùi Benza BZ 170.
Máy hút mùi Benza BZ 170: một biến thể của Ben za tại thị trường Việt Nam
Máy hút mùi Benza BZ 170 là phiên bản có xuất xứ từ Tây Ban Nha trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Kiểu dáng của Máy hút mùi Benza BZ 170 tương tự như sản phẩm tiền nhiệm đi trước và được người tiêu dùng biết đến với cái tên Máy hút mùi Benza BZ 190. Với kiểu dáng kính cong gắn tường hoặc gắn liền kề vào tủ bếp, Máy hút mùi Benza BZ 170 tạo nên điểm nhấn hoàn chỉnh cho mọi không gian bếp hiện đại. Thêm vào đó, thân Máy hút mùi Benza BZ 170 được làm bằng inox 304 luôn đảm bảo an toàn cho snr phảm.Máy hút mùi Benza BZ 170 được trang bị một động cơ Turbin đôi với bộ lọc bằng than hoạt tính chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Bởi vậy, Máy hút mùi Benza BZ 170 có khả năng hút, khử triệt để và hiệu quả mọi mùi khó chịu trong nhà bếp. Sau khi hút toàn bộ khí độc, khói và mùi khó chịu vào bên trong, Máy hút mùi Benza BZ 170 sẽ tự động khử mùi trực tiếp và đem trả lại không khí sạch sẽ cho căn bếp nhà bạn.
Máy hút mùi Benza BZ 170 có khả năng hút, khử triệt để và hiệu quả mọi mùi khó chịu trong nhà bếp
Với chiều dài thân máy 700 mm, Máy hút mùi Benza BZ 170 thiết kế thêm tấm lọc lưới bằng hợp kim không han gỉ để ngăn chặn bụi và các mảng bám có thể tiếp cận vào động cơ bên trong của Máy hút mùi Benza BZ 170. Vì thế,bạn có thêt yên tâm về độ bền của Máy hút mùi Benza BZ 170. Hơn thế nữa, Máy hút mùi Benza BZ 170 có tiếng ồn phát ra không bao giờ lớn hơn 69 db nên các bà nội trợ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.Ngoài ra, biến thể Máy hút mùi Benza BZ 170 này còn được thiết kế thêm bộ đèn hallogen chiếu thẳng xuống khu vực bếp nấu để giúp các bà nội trợ thuận tiện hơn trong việc nấu ăn. Chi tiết mà Máy hút mùi Benza BZ 170 khá được khách hàng thích thú đó chính là chế độ 3 tốc độ hút từ nhỏ, trung bình đến lớn khiến người tiêu dùng lựa chọn được tốc độ hút mùi phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, Máy hút mùi Benza BZ 170 tiết kiệm tối đa năng lượng khi nó hoạt động.
Mặc dù, Máy hút mùi kính cong không phải là thiết kế xa lạ đối với người tiêu dùng nhưng Máy hút mùi Benza BZ 170 vẫn chiếm được sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng ngay từ những bước đầu chập chững xuất hiện trên thị trường nhà bếp.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 0904.341.563Website: noithatkuongthinh.com
Tg:K.C