Với những tín đồ xăm hình thì cập nhật xu hướng mới với những hình xăm đẹp nhất 2014 là điều không thể bỏ qua. Hãy xem những xu hướng hình xăm nào đang “hot hot hot” nhé.

Biểu tượng vô cực


Được hiểu là sự không giới hạn, không có điểm dừng, hình xăm này thường được kết hợp với những câu chữ hoặc những hình ảnh mang tính chất biểu trưng khác để thể hiện tình yêu, đức tin vào sự trường tồn đối với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

Hình Dreamcatcher


Dù được các trẻ Việt Nam yêu thích từ thời ra mắt phim “Chạng vạng”, chẳng mấy ai dám nghĩ đến chuyện đem chiếc bùa đuổi ác mộng này xăm lên cơ thể.
Và phải đến khi bà hoàng xăm trổ Miley Cyrus xuất hiện trước công chúng với một chiếc dreamcatcher được “in” dọc thân người, hình xăm này mới bắt đầu được yêu thích và trở thành một trong số những hình xăm đẹp nhất cho nàng chịu chơi.

Hình xăm ngôi sao


Theo quan niệm của nhiều người, hình xăm ngôi sao có ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo. Ước muốn trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm để trở thành một người nổi tiếng nhất. Cũng có thể được hiểu ngôi sao là biểu tượng phổ quát, không gắn liền với một tôn giáo hay hội đặc biệt nào.[/IMG][/URL]

Hình thánh giá


Ở phương Tây, hình xăm thánh giá thường biểu thị cho sự tôn sùng của những người trẻ theo đạo Thiên chúa. Các cô gái thường chuộng xăm hình này với kích thước nhỏ ở vị trí kẽ ngón tay hoặc sau gáy

Hình tam giácBản thân hình tam giác đã bao hàm trong nó quá nhiều ý nghĩa. Nó có thể được hiểu là sự hài hòa, sự sáng tạo, mối liên kết chặt chẽ. Ba góc của hình tam giác biểu thị cho hiện tại, quá khứ và tương lai nhưng cũng có thể là biểu tượng cho sự bền chặt trong tình cảm gia đình với bố, mẹ và con cái. Tuy đơn giản, nhưng hình xăm tam giác lại được bạn trẻ ưu ái liệt vào bộ sưu tập những hình xăm đẹp nhất 2014.

Hình lông vũ


Hình xăm lông vũ luôn được nhiều bạn trẻ ưu ái chọn lựa trong lần xăm đầu tiên. Nó biểu trưng cho một tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự can đảm của tuổi trẻ. Vị trí đẹp nhất cho một hình xăm lông vũ là vị trí sau vành tai.

Hình ảnh đàn chim


Tương tự như lông vũ, hình ảnh đàn chim là biểu trưng cho khát vọng tự do của tuổi trẻ. Cũng chính vì lẽ đó mà hình ảnh này thường được kết hợp với thiết kế của hình xăm lông vũ để tạo nên một hình đậm chất nghệ thuật.

Bạn đang khao khát được sở hữu một trong những hình xăm đẹp nhất năm 2014 nhưng lại nỡ xăm một hình khác rồi thì phải làm sao? Với công nghệ xóa xăm hiện đại từ Mỹ – Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn xóa triệt để hình xăm cũ để xăm hình mới mà không tốn nhiều thời gian, không gây hại cho làn da và sức khỏe.