Không những hôi nách luôn làm cho bạn khó chịu và thâm nách củng gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày của bạn. Để giải thoát được điều đó thì hãy khám phá với 3 cách trị thâm nách đơn giản sau đây :
>> cách trị thâm nách
>> cách trị thâm nách hiệu quả

Sử dụng bột nghệ, sữa và bột mì

Kết hợp từ hỗn hợp bột nghệ, sữa và bột mì sẽ nhanh chóng giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho làn da trở nên sáng mịn, vì vậy, đây củng là cách làm giảm thâm nách khá tốt.

Cách làm: Bạn hãy trộn hỗn hợp cà phên sữa, bột mì và bột nghệ, trộn đều chúng với nhau để tạo thành hỗn hợp dung dịch, sau đó, thoa đều chúng lên trên bề mặt vùng da bị thâm. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 20 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Nước Soda

Nước Soda là mẹo trị thâm nách được lưu truyền từ lâu trong dân gian và được nhiều người tin tưởng áp dụng ngay tại nhà.

Cách làm: Bạn hãy lấy nước soda thoa đều lên vùng cánh tay sau khi tắm, rồi sau đó bạn massage nhẹ nhàng và rửa lại sạch với nước. Với cách này, bạn nên áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Sử dụng vỏ cam với sữa chua

Trong sữa chua và vỏ cam có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin C giúp cải thiện tình trạng thâm da. Vì vậy, hỗn hợp vỏ cam và sữa chua là 1 trong những cách trị thâm nách hiệu quả được đông đảo người tin tưởng áp dụng.

Cách làm: Bạn hãy nghiền nát vỏ cam, trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp dung dịch chà đều lên vùng nách. Với cách này, bạn nên thực hiện giải pháp này khoảng 3 lần/ tuần.

Với 2 cách trị thâm nách ở trên thì đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để chữa thâm nách nhanh chóng và áp dụng cho những người bận rộn thì làm sao để hết thâm nách nhanh? Chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Quy trình hoạt động của Bio Light là dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng quang học, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn kết cấu melanin, sau đó đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn, trị thâm nách hiệu quả. Đồng thời, tinh chất thiên nhiên Bio Light sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, thúc đẩy collagen và elastin tăng sinh, cho làn da dưới cánh tay trở nên trắng mịn, tươi tắn, thu nhỏ lỗ chân lông.
>> Bài viết được tham kham khảo từ nguồn: Giới thiệu bạn 3 cách trị thâm nách đơn giản ngay tại nhà